Một giáo viên tại Anh bị cấm dạy suốt đời vì tát học sinh

0 Thanh Niên Online
Michael Nosiama, 31 tuổi, giáo viên toán học tại Trường Failsworth, Oldham (Anh) đã tát vào mặt một nam sinh sau khi có một số lời lẽ công kích không hay đối với học sinh của mình, ngay sau giờ nghỉ giải lao trong lớp.
BBC mới đây đưa tin một giáo viên tại Anh vừa bị phạt cấm dạy suốt đời vì đã tát học sinh /// Ảnh chụp màn hình BBC BBC mới đây đưa tin một giáo viên tại Anh vừa bị phạt cấm dạy suốt đời vì đã tát học sinh - Ảnh chụp màn hình BBC
BBC mới đây đưa tin một giáo viên tại Anh vừa bị phạt cấm dạy suốt đời vì đã tát học sinh
Ảnh chụp màn hình BBC
Hành động này đã được quay lại làm bằng chứng cho thấy sự “tức giận đầy kích động” với những hành vi tiếp xúc “vật lý bạo lực” của giáo viên người Anh, và giáo viên này đã bị kiện ra tòa.
Tại phiên tòa, Michael Nosiama đã không có mặt. Thay vào đó, giáo viên này đã khai trong giấy tờ rằng mình đã đánh cậu bé để “tự vệ.” Tuy nhiên, qua những bằng chứng được ghi lại, tòa đã từ chối lời khai của Michael và nói rằng hành động trên rõ ràng mang tính cố ý, kích động ẩu đả.

Do tính chất nghiêm trọng mang tính bạo lực, thiếu nhân văn trong môi trường giáo dục và nhận thấy Michael Nosiama sẽ tiếp tục có nguy cơ gây ra các hành động tương tự với học sinh, tòa đã ra lệnh cấm, không cho phép giáo viên này được nộp đơn xin dạy lại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm