Một học sinh được tặng Huân chương Lao động hạng ba

0 Thanh Niên
Em Nguyễn Thế Quỳnh (học sinh Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình) vừa được trao Huân chương Lao động hạng ba vì đã có thành tích xuất sắc liên tục đạt HCV tại các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2016 và 2017.
Nguyễn Thế Quỳnh (phải) tại lễ tuyên dương /// Ngọc Quý Nguyễn Thế Quỳnh (phải) tại lễ tuyên dương - Ngọc Quý
Nguyễn Thế Quỳnh (phải) tại lễ tuyên dương
Ngọc Quý
Ngày 17.5, Sở GD-ĐT Quảng Bình tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Trần Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, đã trao Huân chương Lao động hạng ba cho học sinh Nguyễn Thế Quỳnh (Trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp) vì đã có thành tích xuất sắc liên tục đạt HCV tại các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2016 và 2017.
Ngoài ra, ban tổ chức đã trao tặng bằng khen của Bộ GD-ĐT cho 20 học sinh Quảng Bình đạt giải chính thức tại kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2017 - 2018; UBND tỉnh Quảng Bình tặng bằng khen cho 38 học sinh đạt giải (nhì, ba, khuyến khích) của kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2017 - 2018; 77 học sinh đạt giải nhất tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh thích thú học lịch sử qua những buổi ngoại khóa  /// Đào Ngọc Thạch

Thi tốt nghiệp THPT: Vì sao môn lịch sử 'đội sổ'?

Với 35 năm là giáo viên dạy lịch sử ở trường THCS, tôi rất buồn khi nhiều năm nay sử gần như là môn 'đội sổ' nhưng bình tĩnh suy xét  thì kết quả cũng phản ánh đúng thực tế dạy – học hiện nay.