Mua nhà ở Mỹ: Các phụ huynh có con em du học Mỹ quan tâm

0

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ du học Mỹ cao trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các trường đại học Mỹ danh tiếng có các chương trình đào tạo tiên tiến bậc nhất thế giới  trở thành điểm đến đầy hấp dẫn đối với các du học sinh. Các phân tích hiện nay cho thấy số sinh viên VN đang học ở Mỹ đã tăng đến 250% trong 1 thập niên qua, từ 6.000 (năm 2007) đến 21.000 ( năm 2016).

Song song với việc du học của con, các phụ huynh đã nghĩ đến việc sở hữu một căn nhà để ổn định chỗ ở cho con được yên tâm học hành mà vẫn có thể đầu tư sinh lợi. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng đủ điều kiện để mua 1 căn nhà bằng 100% tiền bỏ ra. Vậy giải pháp là gì?
Đó là Universal Commercial Capital (UCC) có thể hỗ trợ cho vay vốn để mua nhà trên đất Mỹ. Với chương trình vay dài hạn (30 năm), lãi suất cố định 7,5%/năm, các phụ huynh được hổ trợ vay từ 50% đến 65% giá trị tài sản nên khá dễ dàng sắp xếp tài chính để thực hiện kế hoạch đầu tư cho con em du học ở Mỹ.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo https://universalcommercialcapital.com/vi/ hoặc số hotline 19000301

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh minh họa /// Đào Ngọc Thạch>

Học trò mong muốn gì ở thầy cô?

Đừng nghĩ rằng, học sinh (HS) chỉ mong thầy cô cho ít bài tập, chấm điểm 'thoáng', mà đôi khi chỉ là hãy gần gũi, chịu lắng nghe học trò 'nhõng nhẽo'.
Cô Sương và các học trò trong lớp học Hạnh Phúc /// ĐĂNG NGUYÊN>

Bình dị lớp học hạnh phúc

Quan niệm thế nào là một lớp học hạnh phúc có muôn hình vạn trạng nhưng chỉ cần đến lớp học mang tên Hạnh Phúc của cô Nguyễn Thị Thanh Sương (tỉnh Tây Ninh) là có thể cảm nhận nghĩa bình dị nhất, đơn sơ nhất của định nghĩa này.
Những cái ôm hạnh phúc của cô Huỳnh Thị Thanh Phương và học trò mỗi giờ tan học /// Nữ Vương>

Để mỗi giờ lên lớp là niềm vui

Khi giáo viên không hạnh phúc, giờ học sẽ không tích cực, học sinh cũng không hạnh phúc, thậm chí nhiều tiêu cực học đường sẽ xảy ra. Vậy làm thế nào để giáo viên hạnh phúc mỗi giờ lên lớp?
Học sinh chào hỏi giáo viên là một trong những quy định thuộc quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học /// Đào Ngọc Thạch>

Chữ 'lễ' ngày nay đã khác xưa?

'Tiên học lễ, hậu học văn' là phương châm giáo dục trong môi trường học đường suốt nhiều năm qua. Thế nhưng ngày nay, nhiều giáo viên cho rằng chữ 'lễ' đã không còn được giữ gìn và coi trọng như xưa.