Mua nhà ở Mỹ: Các phụ huynh có con em du học Mỹ quan tâm

0

Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ du học Mỹ cao trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các trường đại học Mỹ danh tiếng có các chương trình đào tạo tiên tiến bậc nhất thế giới  trở thành điểm đến đầy hấp dẫn đối với các du học sinh. Các phân tích hiện nay cho thấy số sinh viên VN đang học ở Mỹ đã tăng đến 250% trong 1 thập niên qua, từ 6.000 (năm 2007) đến 21.000 ( năm 2016).

Song song với việc du học của con, các phụ huynh đã nghĩ đến việc sở hữu một căn nhà để ổn định chỗ ở cho con được yên tâm học hành mà vẫn có thể đầu tư sinh lợi. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng đủ điều kiện để mua 1 căn nhà bằng 100% tiền bỏ ra. Vậy giải pháp là gì?
Đó là Universal Commercial Capital (UCC) có thể hỗ trợ cho vay vốn để mua nhà trên đất Mỹ. Với chương trình vay dài hạn (30 năm), lãi suất cố định 7,5%/năm, các phụ huynh được hổ trợ vay từ 50% đến 65% giá trị tài sản nên khá dễ dàng sắp xếp tài chính để thực hiện kế hoạch đầu tư cho con em du học ở Mỹ.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo https://universalcommercialcapital.com/vi/ hoặc số hotline 19000301

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên tìm hiểu việc làm trong một ngày hội /// H.A

Để xóa nỗi lo sinh viên ra trường thất nghiệp

Trong những năm qua, việc xã hội hóa giáo dục đã cho ra đời nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp, đáp ứng nhu cầu đào tạo, cung ứng nguồn lao động cho xã hội, góp phần phát triển đất nước. Bên cạnh những kết quả đạt được cũng xuất hiện những tồn tại, hạn chế nhất định.
Học sinh tham dự chương trình tư vấn sáng nay /// Lê Thanh

Học ở đâu để thành phi công ?

Sáng nay 20.1, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức đã diễn ra tại Trường Tiểu học-THCS-THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận).