Mua nhà ở Mỹ: có phải chỉ đầu tư sinh lợi ?

0
Bài toán kép của phụ huynh Việt là tìm môi trường học tiên tiến cho con vừa nắm bắt cơ hội đầu tư ở Mỹ không còn là hiện tượng mới mẻ.
Ông Eric Trần, thứ 2 từ trái qua Ông Eric Trần, thứ 2 từ trái qua
Ông Eric Trần, thứ 2 từ trái qua
Với tính toán trên, họ tạo cơ sở cho con đi học đồng thời có chỗ ở khi sang Mỹ thăm con. Không những thế, đây là phương án đầu tư sinh lợi.
Lâu nay, người Việt mua nhà nhiều ở bang California - giá tầm triệu đô la bằng tiền mặt. Nhưng không phải ai cũng đủ tiền để có thể mua.
Nhiều người có nhu cầu sở hữu nhà ở Mỹ nhưng thiếu thông tin, phương tiện để thực hiện ước mơ. Hiện nay, chương trình cho vay mua nhà ở Mỹ không còn là vấn đề xa vời. “Cần có một ngôi nhà là nhu cầu căn bản - nên sự ưu tiên không dành riêng cho bất kỳ ai. Chương trình cho các gia đình người Việt vay để mua nhà ở Mỹ đã được áp dụng“, ông Eric Trần, Tổng giám đốc của Universal Commercial Capital (UCC), nói.
UCC đang có chương trình cho vay mua nhà ở Mỹ từ 50% giá trị BĐS với thời hạn lên tới 30 năm và lãi suất cố định. Bên cạnh đó, UCC có đội ngũ hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam để giúp cho khách hàng giảm bớt khó khăn về sự khác biệt địa lý, ngôn ngữ, lối sống và giúp giải quyết được những bất cập các gia đình Việt đang gặp phải khi làm hồ sơ vay.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo trang web: universalcommercialcapital.com/vi/ hoặc hotline 1900 0301.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những điều học sinh mong muốn ở giáo viên theo khảo sát của PGS-TS Huỳnh Văn Sơn và cộng sự /// CTV>

'Tiêm vitamin hạnh phúc' cho học sinh

Làm thế nào để học sinh được hạnh phúc là trăn trở của nhiều nhà quản lý giáo dục, chuyên gia tâm lý, các nhà giáo. Trên thực tế, với học sinh, hạnh phúc mỗi ngày đến trường đôi khi thật giản dị.
Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế và đa dạng về chủng tộc>

Vì sao phải đầu tư vào giáo dục?

Chọn đúng ngành, đúng trường để theo học luôn là một bài toán khó cho các bậc phụ huynh lẫn con em mình, chính sinh viên phải cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi đưa ra lựa chọn của mình.