Mua nhà ở Mỹ: Giá nào hợp lý ?

0
Hai yếu tố quan trọng góp phần thành công trong việc mua bất động sản (BĐS) ở Mỹ là chọn đúng BĐS và đúng giá.
Ông Eric Trần thứ 2 bên trái Ông Eric Trần thứ 2 bên trái
Ông Eric Trần thứ 2 bên trái
Ngành BĐS ở Mỹ rất phát triển, là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua BĐS. Điều này dẫn đến hệ hụy là giá BĐS dễ bị đẩy cao khi những nhà đầu tư nước ngoài không tìm hiểu kỹ hoặc thiếu thông tin. Kể cả khách hàng Việt cũng luôn trăn trở với câu hỏi “giá nào là hợp lý để mua?”
Universal Commercial Capital (UCC) có một đội ngũ chuyên viên về BĐS nắm được giá thị trường, có năng lực thu thập và phân tích các dữ liệu để xác định giá trị thực của ngôi nhà.
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC chia sẻ: “Chương trình cho vay của chúng tôi cho phép thế chấp tối đa 65% giá trị ngôi nhà, do đó rất chú trọng định giá ngôi nhà để đảm bảo cho chương trình vay được an toàn, tức là bảo vệ cho lợi ích của chúng tôi”.
UCC có khả năng phân tích giá các lần giao dịch trước đó của ngôi nhà nên hầu như định giá rất sát với thị trường hoặc nằm trong khung giá hợp lý so với giá bán cuối cùng. Vì thế, khách hàng cũng được mua nhà với mức giá tốt, không lo bị mua giá cao khi đến với chương trình vay này.
Hiện nay, chương trình cho vay cho người nước ngoài được UCC triển khai nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, châu Á, Nam Mỹ…
Tìm hiểu thêm thông tin https://universalcommercialcapital.com/vi/ hoặc hotline 19000301

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.