Mua nhà ở Mỹ: Giá nào hợp lý ?

0
Hai yếu tố quan trọng góp phần thành công trong việc mua bất động sản (BĐS) ở Mỹ là chọn đúng BĐS và đúng giá.
Ông Eric Trần thứ 2 bên trái Ông Eric Trần thứ 2 bên trái
Ông Eric Trần thứ 2 bên trái
Ngành BĐS ở Mỹ rất phát triển, là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua BĐS. Điều này dẫn đến hệ hụy là giá BĐS dễ bị đẩy cao khi những nhà đầu tư nước ngoài không tìm hiểu kỹ hoặc thiếu thông tin. Kể cả khách hàng Việt cũng luôn trăn trở với câu hỏi “giá nào là hợp lý để mua?”
Universal Commercial Capital (UCC) có một đội ngũ chuyên viên về BĐS nắm được giá thị trường, có năng lực thu thập và phân tích các dữ liệu để xác định giá trị thực của ngôi nhà.
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc UCC chia sẻ: “Chương trình cho vay của chúng tôi cho phép thế chấp tối đa 65% giá trị ngôi nhà, do đó rất chú trọng định giá ngôi nhà để đảm bảo cho chương trình vay được an toàn, tức là bảo vệ cho lợi ích của chúng tôi”.
UCC có khả năng phân tích giá các lần giao dịch trước đó của ngôi nhà nên hầu như định giá rất sát với thị trường hoặc nằm trong khung giá hợp lý so với giá bán cuối cùng. Vì thế, khách hàng cũng được mua nhà với mức giá tốt, không lo bị mua giá cao khi đến với chương trình vay này.
Hiện nay, chương trình cho vay cho người nước ngoài được UCC triển khai nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, châu Á, Nam Mỹ…
Tìm hiểu thêm thông tin https://universalcommercialcapital.com/vi/ hoặc hotline 19000301

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồ chứa nước tưới cà phê, nơi 4 học sinh của H.Ia Grai (Gia Lai) đuối nước  /// TRẦN HIẾU

Nỗi lo học sinh đuối nước

Mới đây, 8 học sinh thuộc 2 trường tiểu học và THCS Hữu Nghị (Hòa Bình) đã bị đuối nước, tử vong. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong thời gian gần đây để lại nhiều hậu quả nặng nề.
<i class="e-mag"></i>XÂY DỰNG - Nghề xây Nhà, Nghề xây Tổ ấm

XÂY DỰNG - Nghề xây Nhà, Nghề xây Tổ ấm

“Dân” Xây dựng khô khan, bụi bặm, nhậu nhẹt,… Nghề Xây dựng thô ráp, xù xì chỉ toàn bê tông, gạch, vữa,… Chắc hẳn những nhận xét trên đã không ít lần làm chạnh lòng những người làm trong ngành Xây dựng. Nhưng trên thực tế, “dân” Xây dựng cũng rất tài hoa và dũng cảm. Họ đi tới mọi miền của tổ quốc để xây nên những cây cầu, những con đường, những ngôi nhà, những nhà máy mới,… Họ làm bao điều lớn lao khi kiến tạo nên diện mạo của đất nước, nhưng cũng những điều bình dị khi chỉ đơn giản là mang lại không gian sống vui tươi bình yên cho từng gia đình.