Ngành cử nhân dinh dưỡng phát triển mạnh

0
Mặc dù là ngành học khá mới, Cử nhân Dinh dưỡng vẫn có diễn biến tăng điểm chuẩn so với năm 2014 và thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh. Hiện nay đã có 58 tân sinh viên chính thức được nhận vào ngành học nhiều tiềm năng này.
Ngành Cử nhân Dinh dưỡng tại Đại học Y Hà Nội kế thừa những kinh nghiệm của những ngành đào tạo trước đó tại cái nôi đào tạo y tế hàng đầu trên cả nước và được đầu tư bài bản cũng như hỗ trợ hiệu quả từ phía Viện Dinh dưỡng và Tập đoàn Ajinomoto.
Theo đó, các sinh viên ngành cử nhân dinh dưỡng sẽ nhận được hỗ trợ giảng dạy từ các giáo sư, chuyên gia uy tín của các đối tác Nhật Bản như Đại học Dịch vụ Nhân sinh Kanagawa, Đại học Jumonji và Hội Dinh dưỡng Nhật Bản. Ngoài ra, các sinh viên xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia chương trình tham quan học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản, cũng như nhận được Học bổng từ phía Công ty Ajinomoto Việt Nam.
Ngành cử nhân dinh dưỡng phát triển mạnh
Ngành Cử nhân Dinh dưỡng triển vọng mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt đẹp cho các dinh dưỡng viên trong tương lai, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về một đội ngũ cán bộ dinh dưỡng trình độ cao, được trang bị kiến thức bài bản để làm việc ở các tổ chức dinh dưỡng, y tế và sức khỏe.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm