Ngày mai công bố đáp án bài khảo sát lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa

Đánh giá tác giả

1 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, ngày 15.6 Sở GD-ĐT TP.HCM sẽ công bố đáp án bài khào sát lớp 6 vào Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, ngày 18.6 công bố điểm thi, điểm chuẩn.
Học sinh tham dự bài khảo sát năng lực vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa Học sinh tham dự bài khảo sát năng lực vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Học sinh tham dự bài khảo sát năng lực vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
[VIDEO] Thí sinh đi khảo sát năng lực vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa

Vào chiều ngày 14.6, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM cho biết, ngay sau khi gần 4.000 học sinh kết thúc bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, Sở đã thành lập hội đồng và tiến hành các công việc chấm bài của thí sinh.

Theo đó, sáng mai, ngày 15.6, hội đồng chấm sẽ thảo luận đáp án và Sở sẽ công bố rộng rãi để phụ huynh và thí sinh tham khảo.

Được biết, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là trường duy nhất tại TP.HCM thực hiện việc tuyển sinh lớp 6 bằng hình thức khảo sát năng lực. Năm nay trường tuyển 525 học sinh trong tổng số 4.000 thí sinh đăng ký.

Dự kiến vào chiều ngày 18.6, Sở công bố kết quả điểm thi và điểm chuẩn. Báo Thanh Niên sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về việc chấm thi và điểm thi của học sinh.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Nguyễn Việt Hà

Mấy giờ mới có Đề và Đáp án vậy ạ?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quy trình xử lý công nhận văn bằng đơn giản, nhưng thực tế quá rườm rà 
 /// Đồ họa: Hồng Sơn - Ảnh: shutterstock>

Công nhận văn bằng: Chặt quá thành phiền phức

Sau một số lùm xùm về bằng cấp do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp của cán bộ quản lý nhà nước, việc công nhận văn bằng trong nước càng được kiểm soát chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, vì quá lo lắng 'lọt lưới' các trường hợp bằng dởm mà nhiều người học nghiêm túc ở trường xịn cũng bị vạ lây.
Học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn tham gia tiết học /// Bảo Châu>

'Em mong tiếp tục trải nghiệm những tiết học sáng tạo'

Tham gia một tiết học sáng tạo, học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn (TP.HCM), hào hứng cho biết: Không chỉ học để hiểu kiến thức mà chúng em còn biết những kiến thức được sử dụng như thế nào. Chúng em mong thầy cô tiếp tục tạo điều kiện để học sinh có cơ hội trải nghiệm những tiết học sáng tạo.
GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Thí sinh trực tiếp điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại TP.HCM /// Đào Ngọc Thạch>

Đề nghị chia sẻ dữ liệu tuyển sinh

Để thực hiện luật giáo dục nghề nghiệp và đề án 'Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 - 2025', Bộ LĐ-TB-XH mới đây tiếp tục gửi công văn tới Bộ GD-ĐT đề nghị xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu chung trong tuyển sinh.