Ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh để phòng, chống Covid-19

0 Thanh Niên Online
TP.HCM yêu cầu ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên như thi chứng chỉ ngoại ngữ, hoạt động kỹ năng sống do dịch Covid-19.
Các cơ sở giáo dục phải ngưng tất cả các hoạt động và thường xuyên vệ sinh môi trường /// Bảo Châu Các cơ sở giáo dục phải ngưng tất cả các hoạt động và thường xuyên vệ sinh môi trường - Bảo Châu
Các cơ sở giáo dục phải ngưng tất cả các hoạt động và thường xuyên vệ sinh môi trường
Bảo Châu

Ngày 19.3, Sở GD-ĐT TP.HCM gửi văn bản đến các quận huyện, các tổ chức khảo thí, các cơ sở giáo dục yêu cầu ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên và nhận hồ sơ đăng ký cấp giấy phép hoạt động các loại hình giáo dục để phòng chống việc lây nhiễm dịch Covid-19.

Theo đó, văn bản có nội dung, thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM, Sở GD-ĐT yêu cầu các đơn vị, cơ sở giáo dục chấp hành nghiêm chỉ đạo của UBND TP.HCM, ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên như các kỳ thi, khảo sát chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các hoạt động giáo dục kỹ năng, ngoại khóa…

Sở đề nghị các quận huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, yêu cầu các đơn vị, cơ sở giáo dục trên địa bàn thực hiện nghiêm để đảm bảo an toàn về sức khỏe trong tình hình diễn biến của dịch Covid-19.

Đồng thời Sở cũng thông báo sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ đăng ký cấp phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục (các loại hình trường, trung tâm ngoại ngữ, tin học, dạy thêm học thêm, giáo dục kỹ năng, tư vấn du học).

Thời gian thực hiện các nội dung nói trên bắt đầu từ ngày ban hành văn bản đến khi UBND TP.HCM cho phép học sinh, học viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm