Nữ sinh viên Anh đi chân không 2 tuần gây quỹ từ thiện

0 Thanh Niên Online

Đi chân không trên bãi biển hay trong công viên là một chuyện, nhưng đi mọi nơi, bao gồm băng qua một thành phố của Anh, trong 2 tuần mà không mang giày dép lại là chuyện khác.

Sinh viên Islander Loz Gallaher  /// Ảnh chụp màn hình báo Jersey Evening Post Sinh viên Islander Loz Gallaher - Ảnh chụp màn hình báo Jersey Evening Post
Sinh viên Islander Loz Gallaher
Ảnh chụp màn hình báo Jersey Evening Post

Nhưng đó là điều mà nữ sinh viên khoa luật người Anh Islander Loz Gallaher, 21 tuổi, đang làm nhằm gây quỹ cho Tổ chức Hy vọng Campuchia (CHO) chuyên hỗ trợ cộng đồng có trụ sở tại thành phố Poipet, thuộc tỉnh Banteay Meanchey.

Tờ Jersey Evening Post ngày 2.4 đưa tin Gallaher bắt đầu thử thách mang tên Barefoot for a Fortnight (Đi chân không trong nửa tháng) vào ngày 20.3 nhằm đóng góp cho CHO, nơi cô tình nguyện làm việc trong 2 năm qua.

Trong những ngày đầu thực hiện thử thách, Gallaher đã đi chân không trong 20 phút đến làng đại học của mình ở thành phố Birmingham. Và kể từ khi về Jersey, nữ sinh viên này đã làm điều tương tự dọc các con đường làng trên đảo này cũng như phố đi bộ và mua sắm King Street nổi tiếng tại đây.

Jersey nằm trong quần đảo Eo biển thuộc Anh, nằm giữa bờ biển phía nam nước này và phía bắc Pháp.

Hiện Gallaher đã quyên góp được 1.407 bảng Anh, gần đạt mục tiêu 2.000 bảng mà cô đang nhắm đến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng ngàn giáo viên Quảng Ninh đổ xô đi ôn, thi chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế /// LÃ NGHĨA HIẾU

Thi tiếng Anh TOEFL 'bao đỗ'

Mỗi học viên nộp 3,5 triệu đồng và được bảo đảm 97 - 99% đạt 337 điểm TOEFL trở lên, được cấp chứng chỉ TOEFL (tương đương A2 theo quy định của VN).