Nước mắt cho sự thay đổi

0
Nhiều bạn trẻ ôm nhau khóc trong niềm hạnh phúc, khóc trong sự chiến thắng chính bản thân mình, khóc cho sự thay đổi cuộc sống hiện tại và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. “Tôi đã khóc, khóc rất nhiều, khóc trong niềm hạnh phúc sung sướng”, Trần Vĩnh Tiên, SV ĐH Kinh tế - Luật chia sẻ.

“Tôi thay đổi, tôi không bao giờ bỏ cuộc, tôi vững bước trước những lời chỉ trích và luôn luôn hướng tới mục tiêu phía trước để thành công. Tôi yêu gia đình, ba mẹ, tôi trân trọng bản thân hơn, tôi tin tưởng vào khả năng của chính mình, tôi luôn nghĩ mình là người thành công…”, bạn Bùi Thị Mỹ Dung, sinh viên năm 4, ĐH Kinh tế TP.HCM chia sẻ sau khi tham gia khóa học “Người khổng lồ - Đột phá thành công”.

Ba ngày hai đêm học tại Sai Gon Hotel (Q.1, TP.HCM) và hai ngày một đêm trải nghiệm tại khu du lịch Láng Le (Bình Chánh, TP.HCM) đã góp phần thay đổi trong cuộc sống và con người của 120 bạn trẻ qua khóa học “Người khổng lồ - Đột phá thành công” của Công ty CP phát triển tài năng trẻ NTG. Khóa học do hai chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phát triển con người trực tiếp giảng dạy: Chuyên gia Nguyễn Duy Cương và chuyên gia Lê Chí Linh - Giám đốc điều hành NTG; cùng 40 trợ lý huấn luyện.

Nước mắt cho sự thay đổi - ảnh 1

Nước mắt cho sự thay đổi - ảnh 2

Nước mắt cho sự thay đổi - ảnh 3
Chuyên gia Lê Chí Linh