NUS bắt đầu nhận đơn dự tuyển học bổng bậc cử nhân

0
Đại diện tuyển sinh NUS tại VN sẽ trực tiếp hướng dẫn điền đơn và giải đáp thắc mắc về học bổng, ngành nghề bậc cử nhân cho HS lớp 12, SV lúc 8g30 ngày 14.10 tại KS Kỳ Hòa (số 238 đường 3/2, Q.10).
Sau đó, đại diện ban tuyển sinh NUS cũng sẽ có buổi hướng dẫn tương tự tại Hà Nội lúc 8g30 sáng chủ nhật ngày 21.10 tại KS Hồng Hà, 204 Trần Quang Khải, Q.Hoàn Kiếm.
NUS có chưng trình học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, giá trị hơn 40.000 đô Sin/năm. Bên cạnh đó, sinh viên đạt yêu cầu trúng tuyển nhưng chưa đạt tiêu chuẩn học bổng sẽ được trợ giúp tài chính. Ngoài ra, nhà trường vẫn có chế độ đóng học phí đầy đủ cho sinh viên đạt yêu cầu trúng tuyển.
NUS bắt đầu nhận đơn dự tuyển học bổng và trợ giúp tài chính bậc cử nhân từ ngày 15.10 – 1.1.2019. Các ứng viên chỉ cần nộp đơn tuyển sinh (đồng nghĩa đơn xin học bổng) trên mạng từ ngày 15.10.2018 đến 1.1.2019, điền đơn online tại đây.
Với Việt Nam, NUS tuyển sinh hai đối tượng là HS đang học lớp 12 và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT. Xem chi tiết tại website Hợp Điểm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần tạo thói quen đọc sách ngay từ nhỏ 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đọc sách để làm gì ?

Câu hỏi này phần nào được trả lời khi có lần người bạn đọc xong một quyển sách của nhà vật lý nổi tiếng Richard P.Feynman, nói: “Hồi 15 - 16 tuổi, nếu đọc được quyển sách này có khi cuộc đời mình đã khác”!
Đừng vì áp lực điểm số khiến trẻ mất niềm vui học tập  

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Áp lực điểm 10

Trường có tới hơn 90% học sinh xếp loại giỏi, hoặc muốn được xét để thi vào một số trường đặc thù thì học bạ phải toàn điểm 10 mới đủ điều kiện, khiến áp lực điểm số là câu chuyện mãi chưa có hồi kết. Cả một bộ máy sẵn sàng “làm đẹp” học bạ, điểm thi... bất chấp điều đó là sai quy định và phản giáo dục.
Học viên học tiếng Anh tại Philippines /// JE

Tôi đi học tiếng Anh ở Philippines

Sau tết, sắp xếp việc nhà xong xuôi, tôi quyết định lên đường sang Philippines bổ sung vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình khi vừa tròn 32 tuổi.