NUS bắt đầu nhận đơn dự tuyển học bổng bậc cử nhân

0
Đại diện tuyển sinh NUS tại VN sẽ trực tiếp hướng dẫn điền đơn và giải đáp thắc mắc về học bổng, ngành nghề bậc cử nhân cho HS lớp 12, SV lúc 8g30 ngày 14.10 tại KS Kỳ Hòa (số 238 đường 3/2, Q.10).
Sau đó, đại diện ban tuyển sinh NUS cũng sẽ có buổi hướng dẫn tương tự tại Hà Nội lúc 8g30 sáng chủ nhật ngày 21.10 tại KS Hồng Hà, 204 Trần Quang Khải, Q.Hoàn Kiếm.
NUS có chưng trình học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí, giá trị hơn 40.000 đô Sin/năm. Bên cạnh đó, sinh viên đạt yêu cầu trúng tuyển nhưng chưa đạt tiêu chuẩn học bổng sẽ được trợ giúp tài chính. Ngoài ra, nhà trường vẫn có chế độ đóng học phí đầy đủ cho sinh viên đạt yêu cầu trúng tuyển.
NUS bắt đầu nhận đơn dự tuyển học bổng và trợ giúp tài chính bậc cử nhân từ ngày 15.10 – 1.1.2019. Các ứng viên chỉ cần nộp đơn tuyển sinh (đồng nghĩa đơn xin học bổng) trên mạng từ ngày 15.10.2018 đến 1.1.2019, điền đơn online tại đây.
Với Việt Nam, NUS tuyển sinh hai đối tượng là HS đang học lớp 12 và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT. Xem chi tiết tại website Hợp Điểm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.