Ôn thi THPT quốc gia môn hóa: Các phản ứng hóa học của hỗn hợp muối

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 15 giờ 30 ngày 16.5, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề 6 của môn hóa học với chủ đề: Các phản ứng hóa học của hỗn hợp muối trong chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia 2018.

 /// Ảnh minh họa: Đ.N.T - Ảnh minh họa: Đ.N.T
Ảnh minh họa: Đ.N.T
Ở chuyên đề này, thạc sĩ Võ Duy Thái, giáo viên Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) ôn tập cho học sinh về 2 giai đoạn phản ứng của hỗn hợp muối.
Ngoài ra, thầy Thái còn đưa ra các bài tập áp dụng minh họa cho từng loại phản ứng để học sinh nắm chắc kiến thức môn học này.
Chuyên đề tiếp theo của môn hóa sẽ phát sóng vào ngày 23.5, học sinh có thể theo dõi trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.
Học sinh tham khảo lịch phát sóng dưới đây để tiện theo dõi các bài giảng:
Ôn thi THPT quốc gia môn hóa: Các phản ứng hóa học của hỗn hợp muối - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Một suất cơm do phụ huynh tự nấu cho con mang đến trường /// Đỗ Tú>

Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch?

'Hãy dậy sớm nấu cơm cho con mang đến trường', 'Mẹ chăm chỉ, con ăn sạch'… là lời kêu gọi của nhiều phụ huynh sau những vụ trẻ phải ăn những bữa cơm không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.