Ôn thi THPT quốc gia môn sử: Sự phát triển của các nước TBCN sau Thế chiến 2

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 13 giờ 30 hôm nay ngày 27.4, Báo Thanh Niên phát sóng chuyên đề ôn tập thứ 3 của môn lịch sử: Sự phát triển của các nước TBCN sau Thế chiến 2 trong chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia 2018.

Chương trình Hướng dẫn ôn thi THPT quốc gia năm 2018 được phát trên các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Với chuyên đề 3, thạc sĩ Nguyễn Viết Đăng Du, Tổ trưởng tổ lịch sử Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) sẽ tóm tắt sự phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật của Mỹ - Tây Âu - Nhật Bản và nguyên nhân thành công của các quốc gia này.

Ở những chương trình phát sóng trước, thầy Đăng Du đã ôn tập cho học sinh kiến thức về trật tự thế giới sau Thế chiến 2 đến nay và hệ thống XHCN sau Thế chiến 2.

Tuần sau, trong chương trình phát sóng ngày 4.5, học sinh sẽ được thầy Đăng Du hướng dẫn ôn tập về phong trào giải phóng dân tộc sau Thế chiến 2

Học sinh có thể tham khảo lịch phát sóng dưới đây để tiện theo dõi các bài giảng:

Ôn thi THPT quốc gia môn sử: Sự phát triển của các nước TBCN sau Thế chiến 2 - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Shutterstock>

Con cái mong được cha mẹ yêu thương và tôn trọng

Việc học sinh đã bước sang tuổi 18 nhưng thiếu kỹ năng sống, nhất là không biết làm những việc nhỏ nhặt nhất như: gọt trái cây, lau nhà, giặt đồ,… không phải chuyện hiếm trong thời đại hôm nay. Sự bao bọc của cha mẹ quá kỹ khiến cho con cái 'không thể lớn' được.