Pháp đánh giá cao du học sinh VN

0 Thanh Niên
Ngày 21.1, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM đã khai mạc triển lãm ảnh 'Du học Pháp' dọc theo mặt tiền của dinh tổng lãnh sự. 
TS Giang Thúy Minh (bìa phải), giảng viên Trường ĐH Hoa Sen, một cựu sinh viên VN tại Pháp được chọn triển lãm ảnh, chia sẻ về thời gian du học với Tổng lãnh sự Floreani /// L.C TS Giang Thúy Minh (bìa phải), giảng viên Trường ĐH Hoa Sen, một cựu sinh viên VN tại Pháp được chọn triển lãm ảnh, chia sẻ về thời gian du học với Tổng lãnh sự Floreani - L.C
TS Giang Thúy Minh (bìa phải), giảng viên Trường ĐH Hoa Sen, một cựu sinh viên VN tại Pháp được chọn triển lãm ảnh, chia sẻ về thời gian du học với Tổng lãnh sự Floreani
L.C
14 bức ảnh của các du học sinh Việt đã hoặc đang theo học nhiều lĩnh vực tại nước này như y khoa, công nghệ thực phẩm, thời trang, nhà hàng - khách sạn... sẽ được lưu tại đây đến hết ngày 21.4.
Ông Vincent Floreani, Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM, cho biết cuộc triển lãm nhằm mang lại góc nhìn gần gũi về cộng đồng sinh viên VN ở nhiều thành phố của Pháp. Theo ông, các đại học nước này đánh giá rất cao và mong muốn đón nhận ngày càng nhiều sinh viên Việt. Pháp hiện là một trong những quốc gia có nhiều du học sinh VN theo học nhất tại châu Âu, với khoảng 7.000 người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm