Phụ huynh bị cấm dự ngày hội thể thao của con vì có lời lẽ tục tĩu

0 Thanh Niên Online

Trường tiểu học Pentrebane ở xứ Wales (Anh) vừa quyết định cấm tất cả phụ huynh tham dự ngày hội thể thao của trường trong tương lai vì một số phụ huynh có lời lẽ tục tĩu và hành vi đe dọa đối với giáo viên.

Trường tiểu học Pentrebane /// Chụp màn hình The Guardian Trường tiểu học Pentrebane - Chụp màn hình The Guardian
Trường tiểu học Pentrebane
Chụp màn hình The Guardian
Hiệu trưởng nhà trường bà Sheena Duggan cho hay một số giáo viên bị phụ huynh nói những lời tục tĩu, chửi thề ngay trước mặt học sinh, theo tờ The Guardian.
Trong thư gửi cho các phụ huynh, bà Duggan nói rằng hành vi trên “ngày càng nghiêm trọng” hơn trong mấy năm gần đây.
“Như mọi người biết an toàn, hạnh phúc và sự khỏe mạnh của các học sinh, con của quý vị, là tối cao và với quan điểm này, tôi đã đưa ra một quyết định đầy khó khăn rằng các ngày hội thể thao trong tương lai sẽ không mở cho phụ huynh”, hiệu trưởng Duggan viết trong thư.
“Đó là điều rất buồn nhưng tôi mong muốn giáo viên và học sinh của tôi đến trường không gặp phải hành vi xấu của một bộ phận nhỏ phụ huynh”, bà Duggan nhấn mạnh.
Hiệu trưởng Duggan gửi lá thư hồi tuần rồi ngay sau khi ngày hội thể thao thường niên của trường kết thúc. Một phụ huynh tham gia sự kiện này cho BBC hay ông không biết có tình trạng phụ huynh chửi thề hay có hành động đe dọa đối với giáo viên. Ông này cho rằng chắc chắn có nhiều phụ huynh không vui với quyết định của bà Duggan vì bị nhà trường trừng phạt chỉ vì hành vi xấu của người khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân viên nhà bếp ở Trường mầm non Trúc Đào chế biến suất ăn cho trẻ /// NGUYỄN LOAN

Bữa ăn học đường có đúng chuẩn?

Mối quan tâm lớn của đa phần phụ huynh học sinh là bữa ăn của con em trong các nhà trường được thực hiện như thế nào, liệu có đúng quy chuẩn?