Quảng Nam: Nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, đánh đập tới tấp trên cầu Bình Đào

3 Thanh Niên Online
Một nữ sinh lớp 7 ở Quảng Nam bị một học sinh khác lột đồ, đánh tới tấp trên cầu Bình Đào mặc cho học sinh bị đánh gào khóc van xin.
Nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, đánh đập trên cầu Bình Đào. /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, đánh đập trên cầu Bình Đào. - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, đánh đập trên cầu Bình Đào.
ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Sáng 9.5, Công an H.Thăng Bình (Quảng Nam), cho biết clip ghi lại hình ảnh một học sinh ở Quảng Nam bị đánh trên cầu xuất hiện trên mạng xã hội là xảy ra trên địa bàn. “Đoạn clip được ghi lại tại cầu Bình Đào bắc qua sông Trường Giang nối xã Bình Triêu với Bình Đào (H.Thăng Bình). Hiện công an huyện đã làm việc với bị hại để nắm thêm thông tin”, một lãnh đạo Công an H.Thăng Bình thông tin.

Quảng Nam: Nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, đánh đập tới tấp trên cầu Bình Đào - ảnh 1

Do mâu thuẫn nên hai nhóm học sinh hẹn nhau giải quyết

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Mới đây, mạng xã xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một học sinh ở Quảng Nam bị đánh trên cầu. Sự việc ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong clip thể hiện nữ sinh áo đen liên tục dùng tay đánh tới tấp vào vùng đầu của nữ sinh áo trắng, bất chấp em này gào khóc van xin. Không những thế, nữ sinh áo đen còn dùng tay kéo áo, lột đồ em áo trắng. Đáng chú ý, xung quanh nơi xảy ra vụ đánh nhau còn có nhiều học sinh khác nhưng không ai có động thái nào can ngăn.

Trong khi đó, Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền (xã Bình Đào), cho biết nữ sinh bị đánh trong clip xuất hiện trên mạng xa hội là em P.T.B.T (lớp 7, Trường THCS Nguyễn Hiền). Nữ sinh đánh P.T.B.T là T.T.N.A (lớp 8, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Bình Hải, H.Thăng Bình).

Quảng Nam: Nữ sinh lớp 7 bị lột đồ, đánh đập tới tấp trên cầu Bình Đào - ảnh 2

Nữ sinh lớp 7 bị kéo lê giữa cầu.

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Theo Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Hiền, thông tin ban đầu cho thấy hai nhóm học sinh của Trường THCS Nguyễn Hiền và THCS Hoàng Diệu quen nhau qua mạng xã hội. Chiều 6.5, những em này hẹn nhau đến cầu Bình Đào giải quyết mâu thuẫn.  P.T.B.T, đến điểm hẹn với hai học sinh khác. Tuy nhiên, hai em này bị nhóm của em A. khống chế nên không thể can ngăn sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Nguyên

Trương Nguyên

thiết nghĩ nhựng học sinh như vậy nên cho vào tù cải tạo lại nhân cách hơn là vào trường học
Tam Nguyen

Tam Nguyen

Thật quá kinh khủng, xem nhung clip hoc sinh đánh bạn thế này tôi cảm thấy rùng minh. Nhà trường va cả chính quyền cần răn đe những em học sinh có hành vi bạo lực với bạn như thế này...
Thường Thôi

Thường Thôi

Đề nghị công an địa phương vào cuộc điều tra làm rỏ để xử lý hành vi côn đồ xem thường luật pháp....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm