Quay lén bạn nữ trong nhà vệ sinh, nam sinh bị buộc thôi học

0 Thanh Niên Online

Ngày 4.12, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng ra quyết định kỷ luật buộc thôi học sinh viên N.T.M.H (18 tuổi, học năm 1) về hành vi quay lén nữ sinh của trường trong nhà vệ sinh.

H. (bên trái) và N. thú nhận hành vi trong đoạn clip /// Ảnh chụp màn hình H. (bên trái) và N. thú nhận hành vi trong đoạn clip - Ảnh chụp màn hình
H. (bên trái) và N. thú nhận hành vi trong đoạn clip
Ảnh chụp màn hình
[VIDEO] Thanh niên thú nhận quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh của trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay sinh viên H. và bạn là N.V.N (18 tuổi) kể về sự việc ngày 1.11, trong lúc học quân sự, H. đã quay lén bạn nữ trong nhà vệ sinh và gửi cho N. xem.

Clip được cho do người thứ 3 quay, ghi lại cảnh yêu cầu H. phải giải thích về hành động quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh và buộc cam kết không phát tán clip, nếu vi phạm sẽ bị đưa clip thú nhận cho công an. H. và N. trả lời khá miễn cưỡng, trong đó, H. còn mặc đồng phục dành cho sinh viên học quân sự.

Ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ, cho biết qua xác minh, trường xác định H. đã quay lén bạn nữ cùng trường. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng nên nhà trường đã ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc H. thôi học. H. cũng đã tường trình vụ việc, thừa nhận hành vi trên và chấp nhận quyết định của trường.


Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.