Quỹ phát triển ĐH Quốc gia TP.HCM nhận tài trợ hơn 360 tỉ đồng

0 Thanh Niên
Chiều 26.7, ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ phát triển ĐH Quốc gia TP.HCM. Tại buổi lễ, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang được mời làm Chủ tịch danh dự của quỹ này.
Đại diện ĐH Quốc gia TP.HCM ký kết trao tặng quỹ phát triển với Tập đoàn Liên Thái Bình Dương /// IPPG Đại diện ĐH Quốc gia TP.HCM ký kết trao tặng quỹ phát triển với Tập đoàn Liên Thái Bình Dương - IPPG
Đại diện ĐH Quốc gia TP.HCM ký kết trao tặng quỹ phát triển với Tập đoàn Liên Thái Bình Dương
IPPG
Cũng tại đây, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã cam kết tài trợ cơ sở vật chất và tiền mặt cho quỹ trong thời gian tới với tổng số tiền hơn 362 tỉ đồng. Trong đó Tập đoàn Liên Thái Bình Dương tài trợ hơn 230 tỉ đồng.
Trong 10 năm qua tổng số vốn vận động tài trợ của quỹ đạt gần 200 tỉ đồng, trong đó hơn 80 tỉ đồng tài trợ trực tiếp và gần 120 tỉ đồng tài trợ cơ sở vật chất phục vụ phát triển giáo dục của ĐH Quốc gia TP.HCM.
Quỹ được thành lập từ năm 2009, là đơn vị trực thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM, hoạt động theo nguyên tắc tự tạo vốn. Từ nguồn tài chính được tài trợ, quỹ triển khai nhiều chương trình học bổng nhằm khuyến khích các cá nhân tích cực trong học tập và hoạt động xã hội.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ tự kỷ ở Trường chuyên biệt Khai Trí /// HUỲNH NGỌC ĐIỀN

Trẻ tự kỷ sẽ thiệt thòi nếu theo học hòa nhập

Số lượng trẻ tự kỷ theo học tại các trường tiểu học tăng lên trong những năm gần đây, nhưng nhiều bậc phụ huynh có con mắc chứng tự kỷ vẫn chưa sẵn sàng thừa nhận. Điều này khiến cho trẻ chịu nhiều thiệt thòi và càng khó phát triển bình thường vì không được can thiệp đúng cách.
Thí sinh thi năng khiếu vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM /// ĐÀO NGỌC THẠCH

Chấm dứt coi âm nhạc, mỹ thuật như 'môn phụ': Phải thay đổi chương trình đào tạo

Quản lý của các trường có đào tạo giáo viên cho rằng chương trình ban hành năm 2018 có sự khác biệt rất lớn so với hiện hành, nên cần phải thay đổi ngay lập tức mục tiêu đào tạo giáo viên, nếu không có thể gây ra hệ lụy là các giáo viên mỹ thuật phổ thông bị hổng kiến thức khi tham gia dạy học theo chương trình mới.
Sở GD-ĐT Lâm Đồng đã cảnh báo hiện tượng giả mạo và yêu cầu các đơn vị, trường học nâng cao cảnh giác /// Ảnh minh họa: Gia Bình

Giả danh thanh tra Bộ GD-ĐT lừa tiền giáo viên

Ngày 23.8, bà Phạm Thị Hồng Hải, Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng, cho biết đã gửi văn bản đến các phòng GD-ĐT và các trường, đơn vị trực thuộc để cảnh báo về hiện tượng giả danh thanh tra Bộ GD-ĐT gọi điện thoại đe dọa cán bộ quản lý, giáo viên của một số trường để lừa tiền.