Saigonact đào tạo cán bộ ngành du lịch cho Campuchia

0 Thanh Niên Online
(TNO) Vào ngày 26.2 (nhằm ngày mùng 8 tết), 180 học viên Campuchia sẽ tham gia khai giảng khóa học về nghiệp vụ du lịch: nghiệp vụ quản lý du lịch và nghiệp vụ du lịch cộng đồng tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact).

(TNO) Vào ngày 26.2 (nhằm ngày mùng 8 tết), 180 học viên Campuchia sẽ tham gia khai giảng khóa học về nghiệp vụ du lịch: nghiệp vụ quản lý du lịch và nghiệp vụ du lịch cộng đồng tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact).

Saigonact đào tạo cán bộ ngành du lịch cho Campuchia - ảnh 1
Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia và Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường Saigonact
Tham gia khóa học, các học viên sẽ được đào tạo về các nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, từ lý luận đến thực hành đến các hoạt động du lịch. Địa điểm thực hành là nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành ngay tại Saigonact. Giảng viên tham gia giảng dạy khóa học là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo về du lịch.
Năm 2014, Saigonact đã hợp tác, liên kết đào tạo với các trường đại học trong khu vực cũng như thế giới. Trường đã ký kết với Bộ Du lịch Campuchia trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch cho cán bộ ngành du lịch và sinh viên du lịch. Bên cạnh việc cấp cho Saigonact 5 ha đất để xây dựng Trường Đại học Du lịch ASEAN tại thủ đô Phnôm Pênh, Bộ Du lịch Campuchia chú trọng việc đưa nhân sự là những người đang làm trong lĩnh vực du lịch sẽ trực tiếp qua tham dự các khóa học được tổ chức tại trường Saigonact.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh tiểu học ở bán trú tại cơ sở Hồng Hà (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM) /// Trác Rin>

Bùng nổ bán trú ngoài nhà trường

Từ TP.HCM đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, số lượng học sinh tăng mạnh khiến nhiều trường tiểu học không thể đáp ứng được nhu cầu học bán trú. Vì vậy, các cơ sở bán trú ngoài nhà trường (bán trú vệ tinh) bùng nổ khắp nơi.
Một bài kiểm tra của học sinh /// Quang Thiệu>

Kiểm tra kiến thức lịch sử theo kiểu mới

Học sinh Trường THPT Long Thới (huyện Nhà Bè, TP.HCM) hào hứng với việc làm bài kiểm tra môn lịch sử theo kiểu mới: vẽ sơ đồ tư duy kiến thức, thiết kế brochue, poster...

Quang cảnh buổi hội thảo /// M.Q>

Đào tạo nghề phải đúng với địa chỉ sử dụng

Tại Hội thảo 'Kết nối doanh nghiệp với các trường đào tạo nguồn nhân lực', ông Nguyễn Văn Lâm, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH TP.HCM, chia sẻ: Hình thức phổ biến và hiệu quả nhất là doanh nghiệp 'đặt hàng' các trường đào tạo, để sản phẩm đào tạo đến được đúng địa chỉ sử dụng.