Săn học bổng đầu vào tại Trường ĐH Lạc Hồng

0 Thanh Niên
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tiếp sức thí sinh đến trường, nhất là chiêu mộ các thí sinh giỏi và đặc biệt chào đón tân sinh viên nhập học sớm nhất tại Trường ĐH Lạc Hồng, nhà trường dành rất nhiều học bổng cho tất cả thí sinh xét tuyển đại học, cao đẳng vào trường.

Săn học bổng đầu vào tại Trường ĐH Lạc Hồng
Học bổng chào đón tân sinh viên của ĐH Lạc Hồng
Học bổng thủ khoa - trị giá gần nửa tỉ đồng
“Quỹ học bổng thủ khoa đầu vào” của trường sẽ trao tặng 20 suất học bổng cho tân sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất ở các khoa. Qua đó, trường dành 10 suất cho thí sinh xét tuyển theo phương án kỳ thi THPT quốc gia và 10 suất cho thí sinh xét tuyển theo phương án học bạ lớp 12.
Ở mỗi phương án xét tuyển, suất học bổng cao nhất có trị giá 32 triệu đồng dành cho tân sinh viên ngành dược sĩ đại học. Với các chuyên ngành khác, mỗi suất có giá trị 20 triệu đồng. Hoạt động này đã được Trường ĐH Lạc Hồng duy trì đều đặn trong nhiều năm qua. Theo chính sách của trường, năm nay học bổng thủ khoa đầu vào được xét tặng phong phú hơn về chỉ tiêu lẫn giá trị học bổng so với các năm trước.
Học bổng nhập học - dành cho sinh viên nhập học sớm
Những năm trở lại đây, sau mỗi kỳ thi THPT quốc gia, Trường ĐH Lạc Hồng đã trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo phụ huynh và thí sinh trong cả nước. Bên cạnh chất lượng và quy mô đào tạo, ngay từ ngày đầu đặt chân tới trường, nhà trường đã sớm xây dựng các chương trình hỗ trợ sinh viên từ khâu đi lại đến khu vực ăn ở... Điểm nhấn của mùa xét tuyển năm nay là đặc biệt xét tặng các phần học bổng cho các tân sinh viên nhập học sớm nhất. Cụ thể:
* Thí sinh nhập học từ 10.7 - 15.8 sẽ nhận học bổng:
- Ngành dược: 6 triệu đồng/suất;
- Ngành khác: 5 triệu đồng/suất.
* Thí sinh nhập học từ 16.8 - 15.9 sẽ nhận học bổng:
- Ngành dược: 4,5 triệu đồng/suất;
- Ngành khác: 4 triệu đồng/suất.
* Thí sinh nhập học từ 16.9 - 15.10 sẽ nhận học bổng:
- Ngành dược: 4 triệu đồng/suất;
- Ngành khác: 3 triệu đồng/suất.
Như vậy, nếu bạn là sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học ở mỗi đợt, bạn sẽ nhận ngay suất học bổng tương ứng ngành học của mình.
Bên cạnh việc khích lệ trước những cố gắng của sinh viên sau kỳ xét tuyển 2017, “Học bổng đầu vào cho tân sinh viên” còn là giải pháp hỗ trợ tài chính, chung tay cùng phụ huynh bước đầu giải tỏa mối lo về học phí, ổn định nơi ăn chốn ở cho sinh viên. Quan trọng hơn là giúp sinh viên an tâm bước vào chặng đường mới.
Không ngừng tại đây, hằng năm nhà trường đều đặn rót hàng tỉ đồng vào “Quỹ học bổng học tập” dành cho sinh viên, để truyền đi thông điệp “Đến Trường ĐH Lạc Hồng để cùng chúng tôi khẳng định giá trị của bạn”. Sinh viên hãy nỗ lực học tập để tiếp tục “săn” hàng trăm suất học bổng mà trường mang đến trong suốt khoảng thời gian học tập.
Năm 2017, Trường ĐH Lạc Hồng xét tuyển 2.300 chỉ tiêu theo 2 phương án:
1. Xét tuyển ĐH theo học bạ lớp 12
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
- Tổng điểm 3 môn cả năm lớp
12 theo học bạ phải đạt từ 18 điểm trở lên.
2. Xét tuyển ĐH theo kết quả thi THPT quốc gia
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
- Đạt mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT.
Thông tin liên lạc:
- Phòng Tuyển sinh, Trường ĐH Lạc Hồng
- Địa chỉ: số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
- Đường dây nóng tư vấn 24/7: (061) 3952188 - 0986193953 - 0937593386.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh lớp 12 nhiều trường THPT tại TP.HCM được ôn tập làm quen với đề thi đánh giá năng lực của các trường 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Kỳ thi đánh giá năng lực 'hút' học sinh

Một điểm mới trong việc ôn thi của học sinh lớp 12 năm nay là ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn phương thức tuyển sinh qua kỳ thi đánh giá năng lực do các trường ĐH tổ chức.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Để làm tốt phần đọc hiểu môn ngữ văn

Đọc hiểu là một trong những nội dung quan trọng trong đề thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn ngữ văn. Phần này chiếm 3 điểm trong tổng số điểm toàn bài thi (thang điểm 10).