Sau chấm phúc khảo, 3 học sinh trúng tuyển trường chuyên

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 24.8, ông Dương Đình Hoán, Trưởng phòng Khảo thí Sở GD-ĐT Thanh Hóa, cho biết sở này vừa hoàn thành và công bố điểm chấm phúc khảo các bài thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. 
Theo ông Hoán, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019 toàn tỉnh có 890 bài thi của học sinh có đơn đề nghị chấm phúc khảo.
Kết quả, 44 bài thi thay đổi điểm tăng lên. Trong đó, Trường THPT chuyên Lam Sơn có 105 bài thi đề nghị phúc khảo thì có 7 bài thi kết quả điểm tăng lên (3 trong 7 học sinh sau phúc khảo đã trúng tuyển vào trường).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<label>Infographic</label> Sách giáo khoa và vấn đề độc quyền>

Sách giáo khoa và vấn đề độc quyền

Vấn đề bỏ độc quyền sách giáo khoa (SGK) từ lâu đã được dư luận quan tâm, ủng hộ. Đặc biệt, tại phiên họp 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa qua, nhiều đại biểu băn khoăn và đề nghị Bộ GD-ĐT làm rõ có hay không hiện tượng độc quyền, lợi ích nhóm trong phát hành SGK.
 /// HOÀNG TRUNG>

Sách thí điểm giá cao, năm nào cũng sửa!

Bà Hoàng Thị Hoa, Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh niên - Thiếu niên - Nhi đồng của Quốc hội, cho biết sách VNEN và sách tiếng Việt lớp 1 CNGD được NXB GDVN chỉnh sửa, thay hằng năm, không sử dụng lại, gây lãng phí.
Bức thư gửi ba mẹ /// Hồ Ly>

Tiết học văn đầy cảm xúc

Học sinh viết thư gửi ba mẹ trong tiếng nhạc không lời du dương, giáo viên bật khóc khi đọc những bài văn tràn đầy cảm xúc của học sinh... là những hình ảnh của một tiết học ngữ văn tại Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM)