Sau ĐH tại Singapore và Úc

0
Trường ĐH Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD) thông báo chương trình học bổng đào tạo tiến sĩ năm 2013. Các ứng viên nhận học bổng sẽ được miễn học phí, cấp sinh hoạt phí 3.000 đô la Singapore/tháng... Nộp hồ sơ trực tuyến đến ngày 31.3 tại địa chỉ: https://admissions.sutd.edu.sg/phd. Thông tin chi tiết xem tại www.sutd.edu.sg/phd.

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD-ĐT) thông báo chương trình học bổng Úc năm 2013. Học bổng toàn phần trị giá lên tới 150.000 đô la Úc cho khóa học thạc sĩ và 300.000 đô la Úc cho khóa học tiến sĩ, gồm: sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế… Ngoài việc nhận học bổng, các học viên xuất sắc sẽ được tham gia thêm một chương trình đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo. Ứng viên dự tuyển phải là cán bộ làm việc tại chính quyền địa phương và cá nhân làm việc trong lĩnh vực phát triển; Cán bộ làm việc trong các cơ quan trung ương; Giảng viên ĐH-CĐ (bao gồm giảng viên tiếng Anh) và cán bộ nghiên cứu. Ứng viên nộp đơn trực tuyến tại: http://oasis.ausaid.gov.au tới ngày 31.3.

Để biết thêm thông tin chi tiết xem thêm tại www.asdiv.edu.vn.

Hà Ánh

>> Nhiều suất học bổng sau đại học
>> Nhà văn tặng học bổng và sách
>> Học bổng cho học viên khuyết tật
>> Trao học bổng 20.1.2013
>> Nhiều học bổng ưu đãi cho bạn trẻ tài năng
>> Cấp học bổng cho học sinh THPT chuyên

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.