Tặng kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho cán bộ quản lý giáo dục

0 Thanh Niên
Chiều 17.11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức chương trình gặp gỡ và trao tặng kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho cán bộ quản lý đang công tác tại Bộ GD-ĐT nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo VN.
 /// Ảnh: P.Hậu - Ảnh: P.Hậu
Ảnh: P.Hậu
Chia sẻ tại buổi gặp, Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhìn nhận trong nhiều năm qua, giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngành giáo dục có mối quan hệ công tác gắn bó đặc biệt, với nhiều chương trình triển khai hiệu quả.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cũng bày tỏ: Bất cứ ngôi trường nào có tổ chức Đoàn, Hội, Đội mạnh thì ở đó học sinh có nhiều hoạt động ngoại khóa tốt, có môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, học sinh chăm ngoan hơn. Các phong trào do Đoàn phát động đã lan tỏa ở nhiều trường, tạo môi trường cho học sinh trải nghiệm thực tế, rèn luyện về nhân cách, đạo đức, hướng đến những giá trị nhân văn, khơi dậy lối sống trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng xã hội.
Cũng tại buổi gặp gỡ, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã công bố Quyết định trao tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ", phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 11 cán bộ quản lý ngành giáo dục, ghi nhận sự đóng góp xuất sắc của các cá nhân trong công tác giáo dục thanh thiếu niên, vì thế hệ trẻ (ảnh).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huấn luyện viên Park Hang-seo để lại trong lòng người hâm mộ bài học quý giá về phẩm chất của một người thầy. 

 /// Ngọc Linh

Người thầy Park Hang-seo

Không chỉ là một huấn luyện viên giỏi về chuyên môn, có công dẫn dắt đội tuyển Việt Nam viết nên nhiều kỳ tích lịch sử, ông Park Hang-seo còn để lại trong lòng người hâm mộ bài học quý giá về phẩm chất của một người thầy.