Tập đoàn Nguyễn Hoàng triển khai chương trình đào tạo âm nhạc theo chuẩn quốc tế

0
Ngày 9.12, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) đã ký kết hợp tác với Học viện Âm nhạc uy tín của Anh Quốc (London College of Music), Việt Thương Music (VTM) để đào tạo chương trình âm nhạc theo chuẩn quốc tế LCM.
Theo đó, chương trình đào tạo này sẽ được thực hiện dài hạn cho học sinh khối phổ thông của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
Với việc hợp tác này, NHG là đơn vị áp dụng giáo trình âm nhạc quốc tế vào giảng dạy cho học sinh tại Việt Nam.
Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, ba bên sẽ phối hợp cùng nhau xây dựng và triển khai chương trình Giáo dục âm nhạc LCM cho học sinh khối phổ thông của NHG trong thời gian dài hạn. Chương trình ứng dụng cách tiếp cận dạy và học âm nhạc đại chúng của LCM, đáp ứng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời bổ sung một số nội dung thực hành thể hiện qua dàn hòa tấu - hợp xướng và định hướng nghề nghiệp cho những em học sinh có năng khiếu âm nhạc.
Như vậy, song song với việc học văn hóa, ngay từ cấp 1, học sinh thuộc hệ thống giáo dục của Nguyễn Hoàng sẽ được tiếp cận nền giáo dục âm nhạc theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn gìn giữ các giá trị truyền thống Việt Nam tốt đẹp, đồng thời có đầy đủ năng lực dự thi các chứng chỉ từ thấp đến cao của LCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<label>Giao lưu trực tuyến</label> Thầy trò thời 4.0>

Thầy trò thời 4.0

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 16.11, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm truyền hình trực tuyến với chủ đề Thầy trò thời 4.0 nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018).