Thầy giáo bị cấm dạy vì có hành vi tình dục với nữ sinh

0 Thanh Niên Online

Một thầy giáo ở tỉnh bang British Columbia (B.C) của Canada vừa bị cấm dạy 15 năm vì cho một nữ sinh vừa tốt nghiệp uống rượu rồi có hành vi tình dục với thiếu nữ này.

Một thầy giáo ở Canada bị cáo buộc có tiếp xúc cơ thể học sinh một cách không phù hợp /// Chụp màn hình Citynews1130.com Một thầy giáo ở Canada bị cáo buộc có tiếp xúc cơ thể học sinh một cách không phù hợp - Chụp màn hình Citynews1130.com
Một thầy giáo ở Canada bị cáo buộc có tiếp xúc cơ thể học sinh một cách không phù hợp
Chụp màn hình Citynews1130.com
Vụ việc xảy ra vào năm 2017, khoảng 2 tháng sau khi nữ sinh tốt nghiệp trung học, theo trang tin Citynews1130.com trích thỏa thuận giải quyết vấn đề dựa trên sự đồng thuận từ Ủy viên về quy định giáo dục B.C.
Cũng theo thỏa thuận, thầy giáo bị cáo buộc đã không ít lần chạm vào nhiều học sinh một cách không phù hợp.
“Vào năm 2016 và 2017, giáo viên này thường hay có tiếp xúc cơ thể của nhiều học sinh một cách không phù hợp, như chạm vào tay, vai, lưng, đầu gối và chân của các em”, thỏa thuận viết.
Thầy giáo nói trên đã bị học khu địa phương sa thải vào ngày 31.1.2019. Đến đầu năm nay, Ủy ban Giáo dục B.C đạt thỏa thuận nói trên với giáo viên này. Theo đó, thầy giáo đồng ý hành động của ông là không thể chấp nhận và không phù hợp với tiêu chuẩn nghề giáo.
Vì lý do cá nhân, thỏa thuận không nêu tên thầy giáo bị cáo buộc cũng như nơi ông đã có hành vi tình dục với nữ sinh hồi năm 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm