Thí sinh VN đạt điểm thi IELTS cao so với khu vực

0
Theo Hội đồng Anh Việt Nam, năm  học 2011-2012, số lượng thí sinh đăng ký thi IELTS (International English Language Testing System) tăng 14%, gần gấp đôi trong vòng 5 năm qua. Khả năng Anh ngữ của các thí sinh Việt Nam đã cải thiện đáng kể.

Theo Hội đồng Anh Việt Nam, năm  học 2011-2012, số lượng thí sinh đăng ký thi IELTS (International English Language Testing System) tăng 14%, gần gấp đôi trong vòng 5 năm qua. Khả năng Anh ngữ của các thí sinh Việt Nam đã cải thiện đáng kể. Trong năm qua, số lượng thí sinh thi IELTS tại Hội đồng Anh đạt từ điểm 8 trở lên đã tăng đến 50%.

So sánh với kết quả IELTS của thí sinh các nước và vùng lãnh thổ trong khu vực như: Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật Bản, thí sinh Việt Nam đạt điểm trung bình cao hơn, thể hiện được thế mạnh của mình ở 2 kỹ năng viết và đọc.

Hiện nay, kỳ thi IELTS được công nhận tại hơn 7.000 tổ chức, bao gồm các tổ chức giáo dục, tuyển dụng, hiệp hội chuyên ngành và các tổ chức chính phủ ở 135 quốc gia trên thế giới.  

T.Ng

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh (P.2, 3)

Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh (P.2, 3)

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 19.7, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 14 trong chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình về chủ đề 'Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh

Điểm sàn và sự lựa chọn của thí sinh

Điểm sàn xét tuyển có ý nghĩa quan trọng vì từ đây các thí sinh sẽ cân nhắc có nên thực hiện điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký trước đó trong khoảng thời gian từ 22 đến 31.7 hay không.