Thi thử THPT quốc gia tại TP.HCM: Đề lý không khó, có tính phân hóa

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều nay 12.5, học sinh lớp 12 của TP.HCM thi môn vật lý trong kỳ thi thử THPT quốc gia do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức.

(TNO) Chiều nay 12.5, học sinh lớp 12 của TP.HCM thi môn vật lý trong kỳ thi thử THPT quốc gia do Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức.

Thi thử THPT quốc gia tại TP.HCM: Đề lý không khó, có tính phân hóa  - ảnh 1Ngày mai, các thí sinh sẽ thi địa lý và hóa học - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Theo nhận định của giáo viên môn vật lý Nguyễn Thị Kim Dung, Trường THPT Lương Thế Vinh (quận 1) đề thi thử môn lý do Sở biên soạn có cấu trúc tương tự đề thi mẫu của Bộ GD-ĐT. Học sinh có học lực khá có thể dễ dàng làm được 40/50 câu. Đề thi có tính phân hóa thể hiện từ câu 40 trở đi.
Cũng theo cô Kim Dung thì phần lớn học sinh chỉ mới ôn tập được một vài chương trong chương trình học kỳ 1 nên học sinh có thể gặp khó khăn khi làm bài.
Ngày mai học sinh tiếp tục thi môn địa lý và hóa học.
Bạn đọc tham khảo đáp án môn vật lý do Sở GD-ĐT công bố tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô Nguyễn Thị Ngọc Sương (áo vàng) trong một lần đi thiện nguyện /// NVCC

'Sáng đi làm thiện nguyện, tối về ngủ ngon'

Dù công việc ở trường luôn bận rộn, cô Nguyễn Thị Ngọc Sương vẫn tranh thủ đi làm thiện nguyện với mọi người vì theo cô 'thứ bảy, chủ nhật là cô phải đi, chứ ở nhà nằm một chỗ là chịu không được, sáng đi thiện nguyện tối về ngủ ngon lắm'.