Thông tin về trường ĐH, CĐ được kiểm định tại Mỹ

0 Thanh Niên
Triển lãm giáo dục ĐH Mỹ khối ngành kinh doanh và STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán) sẽ khai mạc lúc 15 giờ ngày 11.10 tại Hà Nội (khách sạn Daewoo Hà Nội, 360 Kim Mã, Hà Nội).
Triển lãm do Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA (Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội) tổ chức.
Tham dự có đại diện của 46 trường ĐH của Mỹ có thế mạnh về các chương trình thuộc khối ngành kinh doanh và STEM. Trong đó, nhiều trường sẽ cung cấp thông tin học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.
Bên cạnh đó, Đại sứ quán Mỹ cũng sẽ có thông tin về chương trình học bổng của Chính phủ nước này dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia VN. Đặc biệt, cán bộ tư vấn EducationUSA sẽ cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác và cập nhật quá trình nộp đơn nhập học của các trường ĐH, CĐ đã được kiểm định của Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.