Thông tin về trường ĐH, CĐ được kiểm định tại Mỹ

0 Thanh Niên
Triển lãm giáo dục ĐH Mỹ khối ngành kinh doanh và STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán) sẽ khai mạc lúc 15 giờ ngày 11.10 tại Hà Nội (khách sạn Daewoo Hà Nội, 360 Kim Mã, Hà Nội).
Triển lãm do Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA (Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội) tổ chức.
Tham dự có đại diện của 46 trường ĐH của Mỹ có thế mạnh về các chương trình thuộc khối ngành kinh doanh và STEM. Trong đó, nhiều trường sẽ cung cấp thông tin học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.
Bên cạnh đó, Đại sứ quán Mỹ cũng sẽ có thông tin về chương trình học bổng của Chính phủ nước này dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia VN. Đặc biệt, cán bộ tư vấn EducationUSA sẽ cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác và cập nhật quá trình nộp đơn nhập học của các trường ĐH, CĐ đã được kiểm định của Mỹ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần tạo thói quen đọc sách ngay từ nhỏ 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đọc sách để làm gì ?

Câu hỏi này phần nào được trả lời khi có lần người bạn đọc xong một quyển sách của nhà vật lý nổi tiếng Richard P.Feynman, nói: “Hồi 15 - 16 tuổi, nếu đọc được quyển sách này có khi cuộc đời mình đã khác”!
Đừng vì áp lực điểm số khiến trẻ mất niềm vui học tập  

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Áp lực điểm 10

Trường có tới hơn 90% học sinh xếp loại giỏi, hoặc muốn được xét để thi vào một số trường đặc thù thì học bạ phải toàn điểm 10 mới đủ điều kiện, khiến áp lực điểm số là câu chuyện mãi chưa có hồi kết. Cả một bộ máy sẵn sàng “làm đẹp” học bạ, điểm thi... bất chấp điều đó là sai quy định và phản giáo dục.
Học viên học tiếng Anh tại Philippines /// JE

Tôi đi học tiếng Anh ở Philippines

Sau tết, sắp xếp việc nhà xong xuôi, tôi quyết định lên đường sang Philippines bổ sung vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình khi vừa tròn 32 tuổi.