Tin giáo dục

0
* Ngày 17/6/2007, Trường ĐH Khoa học xã hội - nhân văn (ĐHQG TP.HCM) sẽ phối hợp với Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO) và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản nhằm đánh giá năng lực tiếng Nhật và kiến thức học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học tự túc tại các trường ĐH-CĐ tại Nhật Bản.
Đăng ký dự thi từ 19/2 - 16/3/2007 (lệ phí thi 80.000 đồng). Liên hệ thông tin với Phòng quản lý khoa học - hợp tác quốc tế Trường ĐH KHXH-NV hoặc e-mail: nckhhtqt@hcmc.netnam.vn. (Châu Huy)

* Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) vừa tổ chức lễ trao bằng chứng nhận "Giáo sư danh dự" cho GS-TS David Hui, nhà khoa học Mỹ nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực khoa học composit và hiện là giáo sư của  Trường ĐH New Orleans (đơn vị liên kết với STU). GS Hui hiện cộng tác với STU trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu cho các khoa chuyên ngành Cơ khí và Điện-Điện tử. (Châu Huy)

* ĐH bán công Marketing (TP.HCM) đã tổ chức khai giảng khóa 2 hệ đào tạo hoàn chỉnh kiến thức ĐH cho sinh viên đã có bằng cao đẳng các ngành: quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, thẩm định giá, tin học quản lý. Có 704 sinh viên theo học trong thời gian 1 năm để nhận bằng ĐH. (T.P)

* Trong hai ngày 29 - 30/1, tại TP.HCM (và ngày 1 - 2/2 tại Hà Nội), Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore thuộc Tổng cục Du lịch Singapore (STB) sẽ tổ chức khóa đào tạo chuyên viên tư vấn giáo dục Singapore lần thứ 3 cho các tư vấn viên của các công ty tư vấn du học. Nếu đạt yêu cầu, những tư vấn viên chưa từng tham dự các khóa trước sẽ được mời sang Singapore để tham quan và tìm hiểu thực tế. Liên hệ thông tin theo số điện thoại (08) 8.277.646 hoặc (04) 8.223.914. (Châu Huy) 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học trực tuyến /// H.Y

Giáo viên bật khóc vì thương hoàn cảnh học sinh

Sau cuộc gọi với phụ huynh, cô giáo bật khóc vì thương học sinh của mình phải mất mẹ từ quá nhỏ. Vì thế, dù đang ăn cơm, đang chợp mắt hay làm bất cứ việc gì, hễ có điện thoại của phụ huynh hay học sinh là giáo viên lại dừng mọi việc để hỗ trợ, trả lời thắc mắc…