Tọa đàm trực tuyến

Thầy trò thời 4.0

0 Thanh Niên Online
Vào lúc 14 giờ 30 ngày 16.11, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm truyền hình trực tuyến với chủ đề Thầy trò thời 4.0 nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2018).

Chương trình có sự tham gia của khách mời là những thế hệ thầy cô đang gắn bó với nghề như: Thầy Trần Văn Toàn, Tổ trưởng tổ toán Trường THPT Marie Curie (Q.3, TP.HCM); thầy Đỗ Đức Anh, Tổ phó tổ ngữ văn Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM) cùng chuyên gia giáo dục toàn cầu của Microsoft Tô Thụy Diễm Quyên.

Khách mời tham gia chương trình sẽ cùng trao đổi các vấn đề về vị trí của người thầy, tình cảm thiêng liêng giữa thầy - trò, cách dạy và học... trong thời đại phát triển của công nghệ.
Thầy trò thời 4.0 - ảnh 1
Các khách mời tham dự tọa đàm
Thầy trò thời 4.0 - ảnh 2Thầy trò thời 4.0 - ảnh 3
Đông đảo học sinh đến tham dự...
Thầy trò thời 4.0 - ảnh 4
... và chia sẻ về kỷ niệm với thầy cô của mình
Ngọc Dương
Chương trình diễn ra tại tòa soạn Báo Thanh Niên (số 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM) và truyền hình trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage Facebook, kênh Youtube của Báo Thanh Niên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần tạo thói quen đọc sách ngay từ nhỏ 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đọc sách để làm gì ?

Câu hỏi này phần nào được trả lời khi có lần người bạn đọc xong một quyển sách của nhà vật lý nổi tiếng Richard P.Feynman, nói: “Hồi 15 - 16 tuổi, nếu đọc được quyển sách này có khi cuộc đời mình đã khác”!
Đừng vì áp lực điểm số khiến trẻ mất niềm vui học tập  

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Áp lực điểm 10

Trường có tới hơn 90% học sinh xếp loại giỏi, hoặc muốn được xét để thi vào một số trường đặc thù thì học bạ phải toàn điểm 10 mới đủ điều kiện, khiến áp lực điểm số là câu chuyện mãi chưa có hồi kết. Cả một bộ máy sẵn sàng “làm đẹp” học bạ, điểm thi... bất chấp điều đó là sai quy định và phản giáo dục.
Học viên học tiếng Anh tại Philippines /// JE

Tôi đi học tiếng Anh ở Philippines

Sau tết, sắp xếp việc nhà xong xuôi, tôi quyết định lên đường sang Philippines bổ sung vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình khi vừa tròn 32 tuổi.