TP.HCM: Quận 12 tuyển 210 giáo viên, nhân viên

0 Thanh Niên Online
Ngày 19.9, Phòng Giáo dục quận 12, TP.HCM thông báo tuyển giáo viên, nhân viên trong các trường học năm 2018. Theo đó, quận này sẽ tuyển 210 giáo viên, nhân viên.
Học sinh học theo phương pháp STEM /// B.THANH Học sinh học theo phương pháp STEM - B.THANH
Học sinh học theo phương pháp STEM
B.THANH

Cụ thể, quận sẽ tuyển 30 giáo viên mầm non, 101 giáo viên tiểu học, 61 giáo viên bậc THCS và 5 nhân viên văn thư (4 văn thư tiểu học, 1 văn thư THCS), 9 nhân viên thư viện (4 thư viện tiểu học, 5 thư viện THCS)...

Chi tiết về nhu cầu tuyển dụng của từng trường, ứng viên xem tại đây để đăng ký vị trí dự tuyển. Người dự tuyển chỉ được đăng ký vào 1 vị trí việc làm tại trường học có nhu cầu tuyển dụng. Nếu người dự tuyển nào đăng ký dự tuyển từ 2 vị trí việc làm trở lên trong cùng một đơn vị sẽ bị xóa tên trong danh sách dự tuyển hoặc hủy kết quả xét tuyển.

Người dự tuyển các chức danh giáo viên phải đạt trình độ chuẩn theo quy định hiện hành tương ứng với các chức danh nghề nghiệp giáo viên đăng ký dự tuyển.  

Phòng Giáo dục quận 12 nhận hồ sơ dự tuyển đến hết ngày 2.10 và công bố danh sách ứng viên đủ điều kiện dự tuyển vào ngày 5.10.

Dự kiến từ ngày 10.10, Hội đồng tuyển dụng giáo viên quận 12 sẽ tổ chức kiểm tra sát hạch tại Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, số 19, đường HT11, Khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.