TP.HCM: Quận Thủ Đức tuyển 158 giáo viên

0 Thanh Niên Online
Căn cứ vào vị trí việc làm và đội ngũ nhân sự tại các trường, năm học mới quận Thủ Đức cần tuyển 158 giáo viên cho bậc mầm non, tiểu học và THCS.
Học sinh THCS của Q.Thủ Đức trong hoạt động ngoại khóa /// Bảo Châu Học sinh THCS của Q.Thủ Đức trong hoạt động ngoại khóa - Bảo Châu
Học sinh THCS của Q.Thủ Đức trong hoạt động ngoại khóa
Bảo Châu

Ngày 15.7, theo thông tin từ Phòng Giáo dục quận Thủ Đức (TP.HCM), Hội đồng tuyển giáo viên của quận này sẽ tổ chức vòng thực hành vào ngày 29 và 30.7.

Theo đó, căn cứ vào vị trí việc làm và đội ngũ nhân sự tại các trường mầm non, tiểu học, THCS, để chuẩn bị cho năm học mới, kế hoạch tuyển giáo viên của quận Thủ Đức như sau: Bậc mầm non cần tuyển 17 giáo viên; Bậc tiểu học cần tuyển 93 giáo viên; Bậc THCS cần tuyển 48 giáo viên. Ngoài ra, quận này cần tuyển 23 văn thư, 61 nhân viên văn phòng, 10 nhân viên thư viện, 3 cán bộ CNTT, 3 cán bộ thiết bị thí nghiệm.


Ứng viên tham gia xét tuyển trải qua 2 vòng bao gồm: Vòng 1 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn hồ sơ; Vòng 2 thực hành sát hạch kiểm tra năng lực chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy, nghiệp vụ công tác từ ngày 29 đến 30.7 tại Trường THCS Bình Thọ.

Dự kiến, hội đồng tuyển giáo viên sẽ công bố kết quả tuyển dụng vào ngày 10.8. Ứng viên trúng tuyển đến đơn vị đăng ký dự tuyển nhận nhiệm sở vào ngày 14.8.

Hội đồng tuyển giáo viên cũng đưa ra lưu ý: Những cá nhân không đủ điểm ở vòng 2 sẽ không được phúc khảo và Hội đồng tuyển dụng không thực hiện bảo lưu kết quả cho lần tuyển dụng sau.

Ngoài ra, đơn vị tuyển dụng phát hiện ra ứng viên sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì có quyền thông báo công khai trên các cơ quan thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của cơ quan và không tiếp nhận phiếu đăng ký tuyển giáo viên trong một kỳ tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo viên không phải người dạy mà là một nhà giáo dục /// Đào Ngọc Thạch

Khi giáo viên là… một chiếc compa!

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với cách vi von này, bởi vì từ trước đến nay người ta thường gọi người thầy là “nghệ sĩ bục giảng”, “kỹ sư tâm hồn”, là “người đưa đò”…, chứ chưa nghe ai ví giáo viên như một vật dụng học toán là chiếc compa cả.