TP.HCM xét chọn giáo viên nhận giải thưởng Võ Trường Toản

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành giáo dục được trao vào ngày 20.11 sắp tới.
Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề /// Bảo Châu Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề - Bảo Châu
Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề
Bảo Châu

Ngày 8.10, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố những tiêu chí xét chọn 50 giáo viên tiêu biểu nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018. Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành giáo dục được trao vào ngày 20.11 sắp tới.

Theo đó, giải thưởng dành cho tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các trường từ mầm non đến THPT, trung tâm GDTX - Giáo dục nghề nghiệp.

Các ứng viên tham dự xét chọn giải thưởng Võ Trường Toản cần hội đủ các tiêu chí: Am hiểu về nghề nghiệp, nắm bắt tốt các chủ trương, có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu, được phụ huynh và học sinh kính trọng.

Những giáo viên này cần có sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng CNTT trong chuyên môn. Ưu tiên những giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề.

Hội đồng xét chọn giải thưởng của ngành sẽ xét chọn ứng viên căn cứ theo đề xuất và bỏ phiếu tín nhiệm của các phòng giáo dục và các trường THPT, trung tâm GDTX…

Dự kiến ngày 2.11, Sở sẽ công bố kết quả xét chọn, dự kiến lễ trao thưởng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 20.11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh tiểu học ở bán trú tại cơ sở Hồng Hà (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM) /// Trác Rin>

Bùng nổ bán trú ngoài nhà trường

Từ TP.HCM đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, số lượng học sinh tăng mạnh khiến nhiều trường tiểu học không thể đáp ứng được nhu cầu học bán trú. Vì vậy, các cơ sở bán trú ngoài nhà trường (bán trú vệ tinh) bùng nổ khắp nơi.
 /// Độc Lập>

Thêm chương trình lớp 10, đề thi môn văn nên thế nào?

Theo lộ trình, đề thi của kỳ thi THPT quốc gia năm nay có thêm nội dung chương trình lớp 10. Cùng với chủ trương của Bộ GD-ĐT thay đổi mục đích kỳ thi từ '2 trong 1' hướng đến chú trọng để xét tốt nghiệp và đang chuẩn bị công bố đề thi minh họa, chúng tôi đề xuất đề thi môn văn nên có những giới hạn và điều chỉnh sau đây.