TP.HCM xét chọn giáo viên nhận giải thưởng Võ Trường Toản

0 Thanh Niên Online
Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành giáo dục được trao vào ngày 20.11 sắp tới.
Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề /// Bảo Châu Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề - Bảo Châu
Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề
Bảo Châu

Ngày 8.10, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố những tiêu chí xét chọn 50 giáo viên tiêu biểu nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018. Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành giáo dục được trao vào ngày 20.11 sắp tới.

Theo đó, giải thưởng dành cho tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các trường từ mầm non đến THPT, trung tâm GDTX - Giáo dục nghề nghiệp.

Các ứng viên tham dự xét chọn giải thưởng Võ Trường Toản cần hội đủ các tiêu chí: Am hiểu về nghề nghiệp, nắm bắt tốt các chủ trương, có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu, được phụ huynh và học sinh kính trọng.

Những giáo viên này cần có sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng CNTT trong chuyên môn. Ưu tiên những giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề.

Hội đồng xét chọn giải thưởng của ngành sẽ xét chọn ứng viên căn cứ theo đề xuất và bỏ phiếu tín nhiệm của các phòng giáo dục và các trường THPT, trung tâm GDTX…

Dự kiến ngày 2.11, Sở sẽ công bố kết quả xét chọn, dự kiến lễ trao thưởng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 20.11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.