Vui cùng trại hè truyền thống tìm hiểu văn hóa các vùng miền
Vui cùng trại hè truyền thống tìm hiểu văn hóa các vùng miền
Với 6 tuần trải nghiệm môi trường Anh ngữ sống động cùng chuỗi sự kiện ngoại khóa đa dạng, khóa hè “Summer Camp 2017” của Trường Quốc tế Á Châu hứa hẹn sẽ đem đến cho học sinh một mùa hè thú vị, bổ ích và ý nghĩa.

Là trường quốc tế uy tín hàng đầu tại TP.HCM, với tiêu chí “học mà chơi” phù hợp theo từng lứa tuổi và sở thích của học sinh, khóa hè hằng năm của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Học tập ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống tại công viên
Học tập ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống tại công viên
Chương trình khóa hè “Summer Camp 2017” được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi, đặc sắc với những chọn lọc từ chương trình quốc tế hiện nay của trường. Tất cả các hoạt động học thuật, sinh hoạt câu lạc bộ, trải nghiệm, vui chơi ngoại khóa được tổ chức bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và các huấn luyện viên nổi tiếng cùng hướng đến việc phát triển tư duy và tính sáng tạo của mỗi học sinh.
Vui chơi ngoại khóa được tổ chức bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
Vui chơi ngoại khóa được tổ chức bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
“Summer Camp 2017” đem đến cho học sinh cơ hội rèn luyện tất cả kỹ năng Anh ngữ cần thiết cho việc học tập và giao tiếp, đồng thời tham gia một mùa hè sôi động với chuỗi các sự kiện ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng như: dã ngoại miệt vườn trái cây, trải nghiệm “Một ngày làm nông dân", trại hè truyền thống tìm hiểu các dân tộc Việt Nam, xem phim bom tấn, lễ hội đồ chơi, thưởng thức tiệc buffet, tự do lựa chọn các môn thể thao theo sở thích: bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis… Ngoài ra, các em còn được hòa mình trong những giai điệu âm nhạc đầy màu sắc với sự dẫn dắt của các ca sĩ, nhạc sĩ, huấn luyện viên múa nổi tiếng trong các tiết mục Dance Class, Summer Music và Summer Sports…
Trải nghiệm thú vị: Một ngày làm nông dân
Trải nghiệm thú vị: Một ngày làm nông dân
Bùng nổ cùng phim bom tấn mùa hè tại hệ thống rạp chiếu phim hiện đại ở TP.HCM
Bùng nổ cùng phim bom tấn mùa hè tại hệ thống rạp chiếu phim hiện đại ở TP.HCM
Đặc biệt, học sinh được thỏa sức tìm tòi, sáng tạo, phát huy kỹ năng tư duy, làm việc nhóm… với chương trình STEM Robotics chủ đề “Robot nhí làm nông dân” và STEM Computer Science dự án “Vòng tuần hoàn của nước”. Được chính tay lập trình, điều khiển robot là ước mơ của rất nhiều học sinh, chương trình mong muốn truyền cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê và kỹ năng khám phá khoa học đến các em.

Chắc chắn rằng những hoạt động vui tươi, bổ ích này sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ, giúp gia tăng sự tự tin, gắn kết bạn bè, tạo bước đệm quan trọng để các em trưởng thành về mọi mặt và được truyền cảm hứng để sẵn sàng bước vào một năm học mới thành công.

Khóa hè “Summer Camp 2017” sẽ khai giảng từ ngày 15.6.2017 không chỉ dành cho học sinh đang học tập tại trường mà còn chào đón học sinh mới có nguyện vọng theo học Trường Quốc tế Á Châu.

Để đăng ký tham gia hoặc tìm hiểu thêm về khóa hè, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Quốc tế Á Châu

Tel: (08) 38680260 - 0983572477 (Bậc Tiểu học IPS)

      (08) 38680269 - 0937018780 (Bậc Trung học AHS)   

Email: admission@asianintlschool.edu.vn

Website: www.asianintlschool.edu.vn

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển. Trường mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.
Trường Quốc tế Á Châu hiện là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) - Anh Quốc và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC).

Nguồn: Trường Quốc tế Á Châu

Bình luận