[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc?

1 Thanh Niên Online
Chiều nay 16.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Bình Dương, với sự tham dự của khoảng 4.000 học sinh trên địa bàn tỉnh.
Chương trình được trực tuyến tại thanhnien.vn, qua fanpage Facebook và kênh YouTube của Báo Thanh Niên.
[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc? - ảnh 1
[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc? - ảnh 2
Chiều 16.3, 4.000 học sinh tham dự chương trình Tư vấn mùa thi
Đào Ngọc Thạch
Chương trình chiều nay có các trường ĐH tham gia: Trường ĐH Tài chính Marketing TP.HCM, Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, Trường ĐH Việt - Đức, Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Luật TP.HCM.
[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc? - ảnh 3
[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc? - ảnh 4
Ngay từ đầu chương trình, nhiều học sinh đã nêu ra thắc mắc của mình
Đào Ngọc Thạch
Chương trình còn có sự tham gia của ông Trần Anh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động Sở LĐ-TB-XH TP.HCM. Ông Tuấn sẽ cung cấp những thông tin về nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai tại Bình Dương và TP.HCM.
[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc? - ảnh 5
Quang cảnh chương trình Tư vấn mùa thi chiều 16.3
Đào Ngọc Thạch
Đặc biệt, học sinh tham gia chương trình còn có cơ hội nhận học bổng, tư vấn về chọn ngành nghề... tại 51 gian hàng đến từ các trường ĐH-CĐ. 
Khi có thắc mắc gì, các em đừng ngần ngại điện thoại, gửi email qua hộp thư tuvanmuathi@thanhnien.vn hoặc gửi qua đường bưu điện đến Báo Thanh Niên số 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM. Những câu hỏi này, chúng tôi sẽ trả lời trên Báo Thanh Niên ra hàng ngày, Báo Thanh Niên điện tử qua địa chỉ www.thanhnien.vn qua các buổi tư vấn tiếp theo.
Ngoài ra, còn một địa chỉ đáng tin cậy khác chính là các trường mà các em mong muốn thi hoặc xét tuyển. Thông tin về các trường này đều có trên website của các trường.
Các đơn vị tài trợ
[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc? - ảnh 6
[TRỰC TIẾP] Tư vấn mùa thi: Không kinh nghiệm sao xin được việc? - ảnh 7
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh

Thanh

Cứ học chuyên môn thật tốt! Người tuyển dụng tuyển người mới ra trường chủ yếu là "thái độ" có thực sự cầu tiến, ham học hỏi để họ đào tạo. Họ sẽ trả bạn mức lương tương xung với người mới ra trường nên các bạn mới ra trường cũng đừng tự ti, lo sợ gì cả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhân viên nhà bếp ở Trường mầm non Trúc Đào chế biến suất ăn cho trẻ /// NGUYỄN LOAN

Bữa ăn học đường có đúng chuẩn?

Mối quan tâm lớn của đa phần phụ huynh học sinh là bữa ăn của con em trong các nhà trường được thực hiện như thế nào, liệu có đúng quy chuẩn?