Trường CĐ Công thương TP.HCM: Vì tương lai sự nghiệp của người học

0 Thanh Niên
Trường CĐ Công thương TP.HCM tiền thân là Trường Kỹ Thuật nghiệp vụ công nghiệp nhẹ, được thành lập vào năm 1976, với nhiệm vụ đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp và kỹ thuật viên các ngành công nghiệp nhẹ.
Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường CĐ Công thương TP.HCM đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao tại TP.HCM cũng như trên cả nước.
Trường đã tập trung và chú trọng đào tạo những ngành đáp ứng nhu cầu cao về nhân lực của xã hội như công nghệ dệt - sợi, may và da giày; công nghệ cơ khí, chế tạo máy và ô tô; điện - điện tử và tự động hóa; công nghệ thực phẩm, hóa học; công nghệ thông tin; kế toán; tài chính ngân hàng; quản trị kinh doanh và tiếng Anh.
 
 
Thông tin liên hệ:
Trường CĐ Công thương TP.HCM
Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM
ĐT: 0283.731.2370 - 0934111318
Website: www.hitu.edu.vn Email: daotao@hitu.edu.vn.
Với phương châm “Vì tương lai và sự nghiệp của người học”, trường không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, xem đây là yếu tố quan trọng để phát triển bền vững cũng như khẳng định thương hiệu của trường.
Ngoài việc đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành, trường còn không ngừng mở rộng, nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị thêm các máy móc công nghệ mới để sinh viên có thể tiếp cận và hoàn thiện các kỹ năng làm việc ngay từ những năm học đầu tiên. Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay, trường đã liên kết với các trường ĐH có uy tín ở trong nước để đào tạo liên thông lên ĐH, đồng thời đẩy mạnh hợp tác đào tạo quốc tế cùng các trường ĐH, CĐ trong khu vực ASEAN và trên thế giới.
Hiện nay, trường có tổng số trên 15.000 sinh viên đang theo học tại 2 cơ sở TP.HCM và Quảng Ngãi, góp phần không nhỏ vào việc bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong vừa học vừa bịt mũi  /// Đức Nhật>

Bịt mũi ngồi học

Ngày 19.9, ông Trịnh Xuân Giáp, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ia Krêl, H.Đức Cơ, Gia Lai), cho biết nhiều năm nay học sinh của trường phải 'học chung' với nạn ô nhiễm môi trường.
Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu tại phiên họp /// Quang Khánh>

Có lợi ích nhóm trong biên soạn và phát hành SGK?

Đó là băn khoăn của nhiều cử tri được đại biểu Quốc hội chuyển tới Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn sáng 19.9.