Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn có chấm dứt hợp đồng với nghệ sĩ Đức Hải?

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, ngoài miễn nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng Trường CĐ Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, lãnh đạo trường này chưa hề chấm dứt hợp đồng với nghệ sĩ Đức Hải như thông tin đang lan truyền.
Nghệ sĩ Đức Hải  /// Ảnh chụp màn hình Nghệ sĩ Đức Hải - Ảnh chụp màn hình
Nghệ sĩ Đức Hải
Ảnh chụp màn hình
Sáng ngày 10.6, tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hoá nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn, khẳng định không có chuyện chấm dứt hợp đồng lao động với nghệ sĩ Đức Hải
Theo tiến sĩ Chương, như trong thông cáo của trường đưa ra trước đó, lãnh đạo nhà trường quyết định miễn nhiệm đối với nghệ sĩ Đức Hải.
Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường cũng đã khẳng định là sau khi có kết quả từ cơ quan điều tra và được báo chí thông tin rõ ràng về việc người viết thông tin trên Facebook cá nhân NSƯT Đức Hải, nhà trường sẽ có hướng xử lý tiếp. Nếu nghệ sĩ Đức Hải vô can, trường sẽ tiếp tục hợp tác nếu NS Đức Hải vẫn còn muốn tham gia công tác. 
Vì vậy, theo tiến sĩ Chương, cho đến lúc này, ngoài việc miễn nhiệm, trường sẽ không có động thái gì tiếp tục liên quan đến nghệ sĩ Đức Hải mà sẽ chờ thông tin tiếp tục từ cơ quan chức năng. 

Phản ứng của dân mạng khi nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng

Tiến sĩ Chương cũng cho biết trong sáng nay, trường sẽ có thông cáo chính thức để đính chính về thông tin đang lan truyền này. 
Trước đó, ngày 9.6, lãnh đạo Trường CĐ VHNTDL Sài Gòn đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng liên quan đến Facebook của ông.
Quyết định nêu rõ, xét nhu cầu công tác của nhà trường, nay miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải
Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian giữ chức vụ phó hiệu trưởng theo quy định của nhà trường. Quyết định có hiệu lực ngay trong ngày ký.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người trầm cảm rất cần lòng kiên nhẫn và tâm từ bi của những người thân xung quanh (Ảnh minh họa) /// SHUTTERSTOCK

Chỉ tình thương ở lại

Những người bị bệnh trầm cảm có thể đánh mất tất cả nhưng duy chỉ có một thứ đừng để cho họ bị mất đi đó là tình yêu thương đầy nhẫn nại của người thân quanh mình.