Trường đại học cho sinh viên nghỉ học cổ vũ Olympic Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Nhiều trường đại học (ĐH) đã quyết định cho giảng viên, sinh viên nghỉ học để theo dõi trận bán kết lịch sử chiều nay giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc.
Sinh viên Trường ĐH Hoa Sen tham gia cổ vũ trận bán kết /// N.H Sinh viên Trường ĐH Hoa Sen tham gia cổ vũ trận bán kết - N.H
Sinh viên Trường ĐH Hoa Sen tham gia cổ vũ trận bán kết
N.H

Sáng 29.8, tiến sĩ Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng đã ra công văn gửi đến cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Theo đó, tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường được nghỉ làm và nghỉ học từ lúc 15 giờ 30 phút, kể cả các lớp có giờ học vào buổi tối cùng ngày. Ban giám hiệu nhà trường cũng quyết định đặt màn hình lớn tại sân trường để tất cả sinh viên có thể theo dõi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại Trường ĐH Hoa Sen, sáng 29.8, ông Nguyễn Mạnh Cường, Q.Trưởng phòng đào tạo, đã có thông báo gửi đến toàn thể giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường. Ông Cường cho biết ti vi sẽ được mở tại tất cả các cơ sở để CBCNV và sinh viên theo dõi trận bán kết. Hiện tại là thời gian cuối học kỳ hè nên chỉ có một số ít lớp học chính quy và không chính quy diễn ra vào lúc 16 giờ. Vì vậy, để cổ vũ đội tuyển Việt Nam và đảm bảo an toàn, tránh việc di chuyển đi lại vào thời điểm sau trận đấu, các lớp học diễn ra sau 16 giờ ngày 29.8 sẽ được nghỉ học. Phòng đào tạo sẽ thông báo lịch học bù sau.

Ngay trên website Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cũng có thông báo sẽ đặt màn hình 300 inch tại sảnh B, trụ sở Điện Biên Phủ (TP.HCM) để sinh viên có thể theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Trong “lời kêu gọi” của trường này có câu: “Từ Thường Châu tuyết trắng đến Indonesia với đầy những khó khăn, bóng đá Việt Nam đã và đang viết nên 'câu chuyện trong mơ' mà bất kỳ người yêu bóng đá nào cũng không khỏi tự hào. Hãy sẵn sàng để tiếp tục cổ vũ cho Olympic Việt Nam các bạn nhé!”.

Trường đại học cho sinh viên nghỉ học cổ vũ Olympic Việt Nam  - ảnh 1
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên xem trận bán kết
Ảnh: Bá Anh

Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, từ trận đấu tứ kết, lãnh đạo trường này đã tổ chức cho sinh viên xem trong một khung cảnh hết sức hoành tráng. Ở trận bán kết, một màn hình lớn cũng đặt tại sảnh chính của trường này để sinh viên theo dõi trận đấu.

Hiện nay, các trường ĐH đã sẵn sàng cổ vũ cho Olympic Việt Nam trong trận đấu chiều nay. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm