Trường đại học HUFLIT kỷ niệm 25 năm thành lập

0 Thanh Niên Online
Ngày 26.10, Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường.
Được thành lập từ năm 1992, đến nay trường đã có 25 năm đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tại HUFLIT đã trở thành thương hiệu của nhà trường được doanh nghiệp và xã hội công nhận.
“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên HUFLIT hài lòng vì trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc, thái độ làm việc chuyên nghiệp, khả năng ngoại ngữ lưu loát, thành thạo tin học, tự tin trong giao tiếp và chúng tôi đã làm được”, tiến sĩ Trần Quang Nam, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định khi chia sẻ về mục tiêu đào tạo của nhà trường trong suốt 25 năm qua.
Hiện HUFLIT có 8 khoa, 2 bộ môn, 4 phòng, 3 ban, 3 trung tâm trực thuộc với gần 180 CBNV và hơn 400 giảng viên giảng dạy tại trường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Algeria lắp đặt máy ghi hình giám sát tại nơi in đề thi để ngặn chặn nguy cơ lộ đề /// AFP>

Algeria cắt internet để ngăn chặn gian lận thi cử

Trong ngày 20.6, khi kỳ thi trung học phổ thông bắt đầu, cả nước Algeria rơi vào tình trạng không có internet, đánh dấu đợt cắt mạng trên diện rộng đầu tiên ở nước này nhằm ngăn chặn nạn gian lận của thí sinh.

Thứ trưởng GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ (trái) kiểm tra một điểm thi đóng tại Hải Dương /// Ngọc Nam>

Thi THPT quốc gia 2018: Cảnh báo các kẽ hở làm lọt đề thi

Bộ GD-ĐT tổ chức 7 đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT quốc gia 2018 ở nhiều địa phương. Kiểm tra tại tỉnh Hải Dương, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh tới việc phòng ngừa gian lận bằng thiết bị công nghệ cao nhưng cũng lưu ý những hành vi vi phạm bằng 'công nghệ thấp'.