Trường ĐH Hoa Sen vẫn tổ chức lễ tốt nghiệp tại Nhà hát Hòa Bình

0 Thanh Niên Online
Lễ tốt nghiệp năm nay của Trường ĐH Hoa Sen vẫn sẽ tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình như mọi năm.
Lễ tốt nghiệp lấn thứ 32 của Trường ĐH Hoa Sen tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình /// Ảnh: HSU Lễ tốt nghiệp lấn thứ 32 của Trường ĐH Hoa Sen tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình - Ảnh: HSU
Lễ tốt nghiệp lấn thứ 32 của Trường ĐH Hoa Sen tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình
Ảnh: HSU

Chiều 28.11, PGS-TS Thái Bá Cần, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường ĐH Hoa Sen (đang chờ UBND công nhận), xác nhận năm nay lãnh đạo trường vẫn sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp tại Nhà hát Hòa Bình như các năm trước.

PGS-TS Thái Bá Cần cho biết ông đã chỉ đạo lãnh đạo trường thực hiện việc này. Thông tin đưa ra trước đó là do một số lãnh đạo muốn tổ chức lễ tốt nghiệp tại trường cho có ý nghĩa. Tuy nhiên, việc truyền thông đến sinh viên chưa tốt.

“Thật ra, đây là việc rất đơn giản. Tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình sẽ đỡ công sức rất nhiều cho bộ phận tổ chức. Sinh viên mong muốn làm lễ tốt nghiệp ở đâu thì trường sẽ tổ chức. Chủ yếu là lễ tốt nghiệp thật trang trọng và có ý nghĩa đối với sinh viên”, PGS.TS Thái Bá Cần cho biết.

Trước đó, ngày 26.11, hàng trăm sinh viên sắp tốt nghiệp Trường ĐH Hoa Sen đã phản ứng về thông tin năm nay trường tổ chức lễ tốt nghiệp tại hội trường cơ sở 1 chứ không phải bên ngoài như mọi năm. Theo thông tin này, năm nay trường tổ chức lễ tốt nghiệp theo từng khoa tại hội trường 903. Sinh viên được mời một phụ huynh vào khán phòng dự lễ. Một phụ huynh khác sẽ ngồi phòng bên cạnh, theo dõi buổi lễ được trực tiếp qua màn hình trình chiếu. Sự việc lan truyền nhanh chóng. Sau đó, sinh viên cũng đã làm đơn, ký tên để gửi ý kiến phản đối lên nhà trường. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồ chứa nước tưới cà phê, nơi 4 học sinh của H.Ia Grai (Gia Lai) đuối nước  /// TRẦN HIẾU

Nỗi lo học sinh đuối nước

Mới đây, 8 học sinh thuộc 2 trường tiểu học và THCS Hữu Nghị (Hòa Bình) đã bị đuối nước, tử vong. Tình trạng này xảy ra thường xuyên trong thời gian gần đây để lại nhiều hậu quả nặng nề.
<i class="e-mag"></i>XÂY DỰNG - Nghề xây Nhà, Nghề xây Tổ ấm

XÂY DỰNG - Nghề xây Nhà, Nghề xây Tổ ấm

“Dân” Xây dựng khô khan, bụi bặm, nhậu nhẹt,… Nghề Xây dựng thô ráp, xù xì chỉ toàn bê tông, gạch, vữa,… Chắc hẳn những nhận xét trên đã không ít lần làm chạnh lòng những người làm trong ngành Xây dựng. Nhưng trên thực tế, “dân” Xây dựng cũng rất tài hoa và dũng cảm. Họ đi tới mọi miền của tổ quốc để xây nên những cây cầu, những con đường, những ngôi nhà, những nhà máy mới,… Họ làm bao điều lớn lao khi kiến tạo nên diện mạo của đất nước, nhưng cũng những điều bình dị khi chỉ đơn giản là mang lại không gian sống vui tươi bình yên cho từng gia đình.