Trường ĐH Kinh tế TP.HCM: 23 điểm trúng tuyển tạm thời

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cho đến chiều 19.8, mức điểm trúng tuyển tạm thời các ngành (trừ chuyên ngành tiếng Anh thương mại) của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vẫn ở mức 23 điểm. 

(TNO) Cho đến chiều 19.8, mức điểm trúng tuyển tạm thời các ngành (trừ chuyên ngành tiếng Anh thương mại) của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM vẫn ở mức 23 điểm. Tuy nhiên, trường này xét tiêu chí phụ là điểm môn Toán phải từ 7,75 điểm trở lên. Điểm trúng tuyển tạm thời chuyên ngành tiếng Anh thương mại hiện nay là 31,5 điểm (môn tiếng Anh nhân hệ số 2).

Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Thái, Phòng Quản lý đào tạo, cho biết trong ngày 19.8, chủ yếu thí sinh đến trường rút hồ sơ. Không có nhiều thí sinh điểm cao nộp hồ sơ vào trường.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội robot  Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai)  xếp hạng 3 /// Đăng Nguyên

Đội robot Việt Nam xếp hạng 3 tại cuộc thi ABU Robocon 2019

Đội robot của Trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai), đại diện Việt Nam thi đấu tại giải vô địch Sáng tạo Robot Châu Á - Thái Bình Dương, đã giành Giải 3 và Giải ABU danh giá tại cuộc thi ABU Robocon năm nay. Đội robot của Hong Kong giành chức vô địch, giải nhì thuộc về Mông Cổ.
Phụ huynh họp với giáo viên chủ nhiệm và lãnh đạo nhà trường vào đầu năm học (Ảnh minh họa) /// Đào Ngọc Thạch

Vì sao giáo viên chủ nhiệm lại thu tiền?

Vào đầu năm học, ngoài những công việc chuyên môn được phân công như tổ chức lớp, phổ biến thời khóa biểu, triển khai học nội quy..., một việc không thể thiếu với giáo viên chủ nhiệm là thu các khoản tiền đầu năm học