Trường ĐH Nguyễn Tất Thành kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

0 Thanh Niên Online
Sáng ngày 5.6, tại cơ sở An Phú Đông, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1999 - 2019).
Công đoàn nhà trường nhận cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Công đoàn nhà trường nhận cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam
Công đoàn nhà trường nhận cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam
Ban đầu, chỉ là trung tâm đào tạo công nhân cho ngành may, rồi dần thành trường trung cấp, cao đẳng và hiện nay là đào tạo bậc đại học. Từ tuyển sinh có 2 ngành đào tạo với 200 sinh viên của những ngày đầu, đến nay trường đã có 44 ngành đào tạo với số lượng sinh viên lên đến hơn 20.000 sinh viên.
Khi mới thành lập vào năm 1999, trường có 2 phòng học, đến nay trường đã có 500 phòng học lý thuyết và thực hành được trang bị hiện đại, với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Đội ngũ giảng viên không ngừng được nâng cao về chất lượng, trình độ chuyên môn. Hiện trường đang có 2.000 giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng, trong đó có 11 giáo sư, 28 phó giáo sư, 155 tiến sĩ, 670 thạc sĩ. Từ mục tiêu đào tạo công nhân cho ngành may, giờ đây Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đào tào đa ngành, đa bậc học.
Trường đã được Bộ GD-ĐT công nhận đạt chuẩn chất lượng, được tổ chức QS Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 3 sao.
Dịp này, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức nhiều hoạt động như: Phát động cuộc thi tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; Triển lãm ảnh 20 năm hình thành và phát triển Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Cuộc thi nấu ăn cắm hoa; hội thao cán bộ - công nhân viên; Hội thao sinh viên; NTTU Got Talen; Nữ sinh duyên dáng NTTU; Cuộc thi tiếng hát sinh viên năm 2019….

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm