Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Ngành y khoa xét từ 22,5 điểm

0 Thanh Niên Online
Ngành y khoa của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là ngành có ngưỡng điểm đầu vào cao nhất với 22,5 điểm.
Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong giờ thực hành /// Duy Anh Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong giờ thực hành - Duy Anh
Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong giờ thực hành
Duy Anh

Sau kỳ thi THPT quốc gia, phổ điểm thi của các thí sinh được đánh giá là tương đối thấp so với các năm trước. Mặc dù vậy, mức điểm xét tuyển nguyện vọng 1 tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vẫn không thay đổi so với năm trước.

Theo đó, trong 33 chuyên ngành đào tạo bậc ĐH tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ngành y khoa là ngành có ngưỡng điểm đầu vào cao nhất với 22,5 điểm, y học dự phòng là 17 điểm, dược 16 điểm và đồng loạt cho tất cả các ngành còn lại là 15 điểm.

Năm 2018 là năm đầu tiên trường này tuyển sinh ngành y khoa. Các ngành mới khác là vật lý y khoa, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật hệ thống công nghiệp, đông phương học.
Bảng điểm xét tuyển cụ thể:
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Ngành y khoa xét từ 22,5 điểm - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Shutterstock>

Con cái mong được cha mẹ yêu thương và tôn trọng

Việc học sinh đã bước sang tuổi 18 nhưng thiếu kỹ năng sống, nhất là không biết làm những việc nhỏ nhặt nhất như: gọt trái cây, lau nhà, giặt đồ,… không phải chuyện hiếm trong thời đại hôm nay. Sự bao bọc của cha mẹ quá kỹ khiến cho con cái 'không thể lớn' được.