Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo chỉ tiêu liên thông

3
(TNO) Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vừa thông báo chỉ tiêu liên thông từ TC lên CĐ là 600 và chỉ tiêu liên thông từ CĐ lên ĐH là 300.

(TNO) Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vừa thông báo chỉ tiêu liên thông từ trung cấp (TC) lên cao đẳng (CĐ) là 600 và chỉ tiêu liên thông từ CĐ lên ĐH là 300.

Trong đó, ngành đào tạo liên thông từ TC lên CĐ gồm: điều dưỡng, dược, kế toán, tài chính ngân hàng, tin học, công nghệ kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật điện - điện tử, Việt Nam học.

Các ngành liên thông từ bậc CĐ lên ĐH gồm: điều dưỡng, công nghệ thông tin, kế toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật điện - điện tử, ngôn ngữ Anh, tiếng Trung, công nghệ thực phẩm.

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn tuyển 350 chỉ tiêu liên thông chính quy từ bậc CĐ lên ĐH, các ngành cụ thể gồm: công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật công trình xây dựng, công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh, thiết kế công nghiệp.

Hà Ánh

>> Mới có 16 trường được chính thức liên thông đào tạo nghề
>> Ngành liên thông phải cùng ngành đã tốt nghiệp
>> Tuyển sinh liên thông: Mỗi trường một kiểu

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phạm thị thảo nguyên

Phạm thị thảo nguyên

Cho em hỏi tốt nghiệp trung cấp được 3 năm giờ em muốn liên thông từ hệ trung cấp lên đại học thì cần những gì? Thời gian trường tổ chức là thời gian nào ạ?
Đàm Ngọc Trinh

Đàm Ngọc Trinh

Cho em hỏi đợt tuyển sinh tiếp theo vào tháng nào ạ ? Em ra trường đã được 20 tháng khi đăng kí học có cần xác nhận thâm niên không ạ ?
Dung

Dung

Cho em hỏi tốt nghiệp cao đẳng năm 2010 giờ muốn liên thông lên đại học thì cần những gì, và thời gian như thế nào vậy ạ?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều ý kiến đề nghị xem lại kỳ thi THPT quốc gia “2 trong 1” hiện nay vì có nhiều kẽ hở để lợi dụng gây ra tiêu cực  /// Ảnh: Ngọc Dương

Thi THPT quốc gia 'rủi ro kinh khủng'!

Dù đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia như thế nào cũng phải trả lời được câu hỏi về việc có tăng được chất lượng và giảm tiêu cực cũng như chi phí cho kỳ thi này hay không.