Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao học bổng toàn phần cho em Trần Lê Khả Ái

0 Thanh Niên
Sáng 25.4, tại Trường THPT dân lập Lý Thái Tổ, Q.Gò Vấp, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao học bổng cho em Trần Lê Khả Ái (ảnh).
 /// Ảnh: Tấn Tú - Ảnh: Tấn Tú
Ảnh: Tấn Tú
Trần Lê Khả Ái bị câm điếc bẩm sinh khi mới hơn 2 tuổi nhưng vẫn kiên trì và nỗ lực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.
Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, PGS-TS Nguyễn Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, đã trao học bổng toàn phần ngành thiết kế thời trang trong 4 năm học với tổng chi phí hơn 200 triệu đồng.
Ngoài ra, nhà trường còn sắp xếp chỗ ở trong ký túc xá của trường để tiện cho việc đi lại và học tập của Khả Ái. Bên cạnh đó, nhà trường cũng trao 15 triệu đồng tiền mặt để giúp đỡ em trang trải cuộc sống cũng như có những chuẩn bị chu đáo hơn trước khi bước vào giảng đường đại học. Không những vậy, nhà trường còn cam kết sau khi tốt nghiệp sẽ sắp xếp việc làm cho em tại trường hoặc tại các tập đoàn dệt may.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên đặt câu hỏi với chuyên gia toán trong tọa đàm sáng nay /// Hà Ánh>

Làm sao để không sợ học toán?

Làm sao để không sợ toán là vấn đề được các chuyên gia toán học trong và ngoài nước mổ xẻ trong "Ngày hội toán học mở" lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM (Trường ĐH Sài Gòn) sáng 9.12.

Sinh viên Hà Nội tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với du khách  /// ẢNH: NGỌC THẮNG>

Để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai

Đề xuất mới đây của Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông về việc sớm công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tại VN đang đặt ra cho các nhà chính sách lẫn giới chuyên môn câu hỏi: Nếu quyết sách này được ban hành, thì làm thế nào để nó thực sự đi vào cuộc sống...
 
từ năm 2011 - 2015, Việt Nam thể hiện mức tăng trưởng rõ rệt về tiếng Anh /// Đào Ngọc Thạch >

Việt Nam giữ mức trung bình về năng lực tiếng Anh

Việt Nam xếp thứ 41/88 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu tham gia đánh giá đứng thứ 7/21 quốc gia châu Á tham gia đánh giá trong bảng xếp hạng đánh giá kỹ năng tiếng Anh của những người trưởng thành.