Trường 'ma' liên kết tại VN: Các sở GD-ĐT báo cáo trước ngày 24.4

0 Thanh Niên
Liên quan đến vụ trường 'ma' liên kết tại VN, Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở thực hiện kịp thời và báo cáo kết quả về Bộ GD-ĐT trước ngày 24.4.
 
Ảnh chụp từ Google Earth địa chỉ “Trường GWIS” tại Florida là đại lý thư tín Mail&More FingerPrinting
 /// ẢNH: GOOGLE EARTH Ảnh chụp từ Google Earth địa chỉ “Trường GWIS” tại Florida là đại lý thư tín Mail&More FingerPrinting - ẢNH: GOOGLE EARTH
Ảnh chụp từ Google Earth địa chỉ “Trường GWIS” tại Florida là đại lý thư tín Mail&More FingerPrinting
ẢNH: GOOGLE EARTH
Ngày 18.4, theo Cục Hợp tác quốc tế, Bộ GD-ĐT, để đảm ảo quyền lợi của học sinh, Bộ GD-ĐT đã có công văn đề nghị các sở GD-ĐT TP.HCM, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Đắk Lắk, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Tháp, Vĩnh Long khẩn trương báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh/thành phố để dừng hợp tác với Trường quốc tế George Washington (GWIS) theo quy định của pháp luật, đồng thời thực hiện các giải pháp phù hợp đảm bảo quyền lợi của học sinh đang theo học chương trình hợp tác với GWIS và các bên liên quan (nếu đã triển khai).
Bộ cũng yêu cầu các sở thực hiện kịp thời và báo cáo kết quả về Bộ GD-ĐT trước ngày 24.4. Trước đó, Bộ GD-ĐT cũng đã có văn bản gửi Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu kiểm tra, xử lý việc hợp tác với GWIS. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm