Trưởng phòng tổ chức làm hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Hôm nay 20.11, trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao (TDTT) TP.HCM đã công bố bổ nhiệm hiệu trưởng nhiệm kỳ mới.

PGS-TS Châu Vĩnh Huy - tân hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM /// Bảo Hân PGS-TS Châu Vĩnh Huy - tân hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM - Bảo Hân
PGS-TS Châu Vĩnh Huy - tân hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM
Bảo Hân

Trước đó, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã ra quyết định PGS-TS Châu Vĩnh Huy giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM nhiệm kỳ 2018 - 2023. Trước khi được bổ nhiệm, ông Huy là Trưởng phòng Tổ chức của trường ĐH này.

Ông Châu Vĩnh Huy (47 tuổi, quê Tiền Giang) công tác tại Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM từ năm 2001.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Huy cho rằng trước những thách thức không nhỏ của giáo dục thời đại chúng ta cần nắm bắt nhanh chóng những yêu cầu về năng lực với người làm giáo dục ĐH hiện đại. Từ đó không ngừng phấn đấu tự nâng cao trình độ, mở rộng tri thức, lấy giảng dạy và nghiên cứu khoa học làm nhiệm vụ chính.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), kiểm tra tình trạng niêm phong của các túi đựng bài thi trắc nghiệm ở Hòa Bình tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 /// THANH HÙNG

Thi THPT quốc gia 2019: Không thể gian lận kết quả

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết Bộ đã rút kinh nghiệm sau những tiêu cực và hạn chế, bất cập xảy ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại một số địa phương để tăng cường giải pháp kỹ thuật phòng, chống gian lận trong tất cả các khâu của kỳ thi, nhất là ở khâu chấm thi.
Trường THCS Mỹ Thới /// THANH DŨNG

Sợ con bị đánh, phụ huynh xin chuyển trường: Cảnh cáo các học sinh đánh hội đồng bạn học

Liên quan đến vụ học sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng, ngày 19.4, Phòng GD-ĐT TP.Long Xuyên (An Giang) cho biết, Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Mỹ Thới đã cảnh cáo 6 học sinh trước toàn trường, phê bình nữ sinh N.T.M.D trước lớp vì các học sinh này đã có hành vi đánh bạn học phải nhập viện.