Trường THPT dân lập Đồi Ngô đỗ tốt nghiệp 78,39%

0
(TNO) Theo thông tin từ Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT Bắc Giang, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm 2012 của tỉnh này ở  khối giáo dục phổ thông là 99,04%.

(TNO) Theo thông tin từ Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Sở GD-ĐT Bắc Giang, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm 2012 của tỉnh này ở hệ giáo dục phổ thông là 99,04%.

>> Lộ clip gian lận thi cử tại phòng thi khác của trường Đồi Ngô
>> Gian lận thi cử nghiêm trọng ở Bắc Giang: Không hủy toàn bộ bài thi

Đáng chú ý, Trường THPT dân lập Đồi Ngô (H.Lục Nam, Bắc Giang) là trường có tỷ lệ tốt nghiệp thấp nhất toàn tỉnh với tỷ lệ 78,39%.

Có tới 24 trường THPT có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 100% như: THPT Chuyên Bắc Giang, Ngô Sĩ Liên, Lạng Giang số 1, Yên Dũng số 1, Yên Dũng số 2, Việt Yên số 1, Hiệp Hoà số 1...

Ở hệ giáo dục thường xuyên, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp là 99,01%, không có thí sinh đỗ tốt nghiệp loại giỏi, và loại khá có 51 thí sinh (chiếm 2,66%).

Cũng theo Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, qua chấm thi, không phát hiện bài thi nào vi phạm quy chế đến mức phải huỷ bài thi.

Trường THPT dân lập Đồi Ngô đỗ tốt nghiệp 78,39% - ảnh 1
Cảnh chép bài tập thể trong giờ thi tốt nghiệp THPT tại Hội đồng thi
Trường THPT dân lập Đồi Ngô - Ảnh: chụp từ clip

Liên quan đến vụ việc gian lận thi cử tại Hội đồng thi Trường THPT dân lập Đồi Ngô, đại diện Sở GD-ĐT Bắc Giang cho biết vụ việc này đã có kết luận thanh tra và sẽ được Sở công bố vào ngày mai 18.6.

Tuệ Nguyễn

>> Hà Nội: 98,24% đỗ tốt nghiệp THPT
>> Đồng Nai: Tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT đạt 99,6%
>> Đắk Lắk: 97,46% thí sinh đậu tốt nghiệp THPT
>> Nhiều nơi đỗ tốt nghiệp hơn 99%

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm