Trường Việt Mỹ - VAschools trở thành đối tác chiến lược của Hội đồng Anh

0
Sáng 6.1, tại Trường Việt Mỹ quận Tân Bình đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hệ thống Trường Việt Mỹ và Hội đồng Anh về việc phối hợp đăng ký và tổ chức thi chứng chỉ IELTS.
Đại diện của Hệ thống Trường Việt Mỹ và Hội đồng Anh ký kết hợp tác chiến lược Đại diện của Hệ thống Trường Việt Mỹ và Hội đồng Anh ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện của Hệ thống Trường Việt Mỹ và Hội đồng Anh ký kết hợp tác chiến lược
Hệ thống Trường Việt Mỹ cung cấp chương trình đào tạo IELTS chất lượng cao với lộ trình học tập được thiết kế riêng biệt giúp học sinh phát huy toàn diện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cũng như kỹ năng phản xạ với người nước ngoài. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được Hội đồng Anh giám sát và đánh giá nghiêm ngặt sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra của từng học sinh luôn theo tiêu chuẩn quốc tế.
Trường Việt Mỹ - VAschools thành lập năm 2006, với 12 chi nhánh từ TP.HCM đến Cần Thơ, Vũng Tàu, chương trình đào tạo song ngữ từ bậc Mầm non đến THPT giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.
Hệ thống Trường Việt Mỹ
Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, phường 10, quận 11, TP.HCM
Hotline: 028.38585300

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ tặng quà cho người vô gia cư ở TP.HCM /// Ảnh: X.P

Tết - dạy học trò, các con làm việc tốt

Tôi vẫn thường dạy học trò và các con là việc tốt xuất phát từ những việc nhỏ bé, thiết thực. Tuần cuối cùng đến trường - những ngày khép lại năm cũ, tôi dành thời gian chia sẻ với học trò về tết làm việc tốt.