/// Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Trong hai ngày 18 và 19.3, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT tổ chức tiếp tục diễn ra tại 4 tỉnh: Bình Định, Phú Yên, An Giang và Trà Vinh.
Theo đó, vào lúc 14 giờ ngày 18.3, chương trình sẽ đến với hơn 1.500 học sinh tỉnh Bình Định. Chương trình do Đài PT-TH Bình Định truyền hình trực tiếp từ hội trường Quang Trung (TP.Quy Nhơn). Học sinh và phụ huynh có thể đến tham gia trực tiếp đặt câu hỏi qua đường dây nóng theo số điện thoại: 0988396944.
Vào lúc 8 giờ ngày 19.3, tại Trường THPT Lê Hồng Phong, H.Tây Hòa, Phú Yên, các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho hơn 2.000 học sinh lớp 12 của tỉnh.
Trong khi đó, ở ĐBSCL vào lúc 8 giờ ngày 18.3, tại hội trường Tỉnh ủy TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang, khoảng 1.000 học sinh sẽ được tư vấn. Buổi sáng ngày tiếp theo 19.3, hơn 1.000 học sinh tỉnh Trà Vinh sẽ được giải đáp thắc mắc về quy chế thi và xét tuyển ĐH tại trung tâm hội nghị tỉnh. Cả 2 chương trình sẽ được truyền hình trực tuyến qua website của Báo Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn, YouTube và Facebook/Thanhnien.
Tư vấn liên tiếp ở 4 tỉnh vào cuối tuần - ảnh 1

tin liên quan

Tư vấn mùa thi cho gần 5.000 học sinh tại Đà Nẵng
Ngày 12.3, gần 5.000 học sinh TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại Trường THCS Nguyễn Khuyến, TP.Đà Nẵng để tham dự chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT và Sở GD-ĐT Đà Nẵng tổ chức.
Tại 4 tỉnh, 60 suất học bổng Nguyễn Thái Bình do các trường ĐH, CĐ tài trợ sẽ được trao cho học sinh vượt khó học giỏi.
Riêng tại Bình Định, ngay tại buổi tư vấn truyền hình trực tiếp có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho thí sinh với nhiều quà tặng như điện thoại di động, máy tính xách tay, ti vi...
Tư vấn liên tiếp ở 4 tỉnh vào cuối tuần - ảnh 2

Mỹ Quyên

Bình luận